Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gương mặt khác lạ, hoa hậu Diễm Hương dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt khác lạ của Hoa hậu Diễm Hương khiến cô bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Kết thúc buổi lễ cúng Tổ nghiệp vào ngày giỗ Tổ nghề sân khấu (12/8 âm lịch), Hoa hậu Diễm Hương đã đăng tải bức ảnh kèm theo dòng chia sẻ: 'Ngày giỗ Tổ nghiệp 12/8 Âm lịch - Tết nghệ sĩ. Con là Diễm Hương - Hoa hậu Diễm Hương phụng cúng. Cám ơn Tổ nghiệp đã luôn yêu thương dạy dỗ cho con qua mỗi bài học và sóng gió. Tạ ơn Tổ vẫn luôn cho cái tên Hoa hậu Diễm Hương được khán giả ghi nhớ'.

Bức ảnh do Hoa hậu Diễm Hương đăng tải.

Bức ảnh do Hoa hậu Diễm Hương đăng tải.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người đã tỏ ra bất ngờ với gương mặt của Hoa hậu Diễm Hương và đa số ý kiến cho rằng phải chăng người đẹp đã phẫu thuật thẩm mỹ. Qua bức ảnh không khó để nhận ra trên khuôn mặt người đẹp có nhiều điểm khác biệt, đặc biệt là mũi có phần cao hơn. 

Ở phần bình luận, có nhiều người hâm mộ đặt ra nghi vấn cho rằng Hoa hậu Diễm Hương đã 'đụng đến dao kéo'. 'Diễm Hương nay làm đẹp mà mất đẹp', facebook Nguyễn Heli nhận xét, Facebooker Ngọc Hân cũng đặt ra câu hỏi: 'Vừa nâng mũi à chị?', Facebooker Xu Lilly cũng có cùng quan điểm: 'Nhìn lạ quá, giống phẫu thuật thẩm mỹ quá ạ'. Nhiều người còn tỏ ra tiếc nuối vì vẻ đẹp của cô không cần đến sự can thiệp của dao kéo. 

Khuôn mặt cô có nhiều nét khác biệt so với trước đây 

Khuôn mặt cô có nhiều nét khác biệt so với trước đây 

Hiện tại, trước nhiều bình luận trái chiều nhưng Hoa hậu Diễm Hương vẫn chưa lên tiếng trả lời về nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi