Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Diễm Hương phát biểu gây sốc: 'Hãy lấy nhau vì tiền'!

Theo Hoa hậu Diễm Hương, 'tất cả chỉ là lý thuyết suông, thực tế sẽ là bài học cho mỗi con người, dù bài học đó có thể đắt địa bằng nhà, bằng đất, thậm chí cả một đời người'.

Hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Diễm Hương

Như nhiều sao Việt khác, hoa hậu Diễm Hương cũng bày tỏ quan niệm cá nhân về tình yêu, hôn nhân, gia đình vào đúng dịp Lễ Tình nhân 14-2. Nhiều sao Việt khoe quà khủng, kim cương đắt đỏ hay tiết lộ người yêu. 

Trong khi đó, hoa hậu Diễm Hương lại gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm: 'Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền. Bởi tình yêu sẽ bay hơi khi suốt ngày uống nước lã chấm với muối, sẽ chẳng thú vị khi chỉ ăn bánh vẽ và nhất là luôn bị dằn hắt khi nhà thằng bạn có bồ đẹp, nhà sang mà mình thì không. Khi lấy nhau vì tiền họ sẽ sắm người ấy dăm ba cái nhà, vài chiếc xe bốn bánh đi dạo khi nắng mưa thất thường, họ có đi với trai hay gái thì người ấy cũng rủng rỉnh tiền đi shopping mua vàng, họ có chê mắt sụp, mũi to thì người ấy có tiền để tân trang cho hàng xóm nhìn'.

Nhiều ý kiến cho rằng sự nhìn nhận của hoa hậu Diễm Hương là quá thực dụng.

Ngoài ra, cô còn nhận định: 'Mỗi nhà mỗi cảnh, có người cực kỳ hạnh phúc với người mình chọn dù người ngoài nhìn vào chẳng thấy xứng đôi vừa lứa, có người chịu lép vế người ấy dù hơn hẳn cái đầu, có người chấp nhận chăm người ấy như chăm con dù đã có dăm ba đứa con, chính vì thế đừng nghe lời tư vấn của những tay chuyên gia, chuyên viên, hay chuyên môn gì đó giáo huấn về tình yêu. Tất cả chỉ là lý thuyết suông, thực tế sẽ là bài học cho mỗi con người, dù bài học đó có thể đắt địa bằng nhà, bằng đất, thậm chí cả một đời người'.

Hoa hậu Diễm Hương phát biểu gây sốc: 'Hãy lấy nhau vì tiền'! 1

Người đẹp này bày tỏ: 'Có hai thứ trong tình yêu chúng ta phải ghi nhớ: Hãy yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu. Chỉ có tình yêu vĩnh cửu, nhưng không có người yêu vĩnh cửu. Và có một thứ để bạn lưu ý là đừng bao giờ tin đàn ông và quảng cáo. Đừng quên khắc sâu một điều là tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân, cố gắng lắm chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Có người dễ quên một người từng quen, nhưng không có nghĩa là họ hời hợt. Thế nhưng cũng có người khó để quên đi một người xa lạ dù chỉ mới gặp mặt'.

Chụp hình với cả đống tiền, cô hoa hậu than cô đơn

Chụp hình với cả đống tiền, cô hoa hậu than cô đơn

Thời gian gần đây, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 này vướng lùm xùm đổ vỡ hôn nhân. Dù lên tiếng bác bỏ nhưng việc cả hai không còn sánh đôi tại các sự kiện hay tương tác trên mạng xã hội, than vãn cô đơn... khiến nhiều người hoài nghi về góc khuất phía sau cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Giúp Tiin sửa lỗi