Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích trong 'Cuộc đua kỳ thú', đồng đội nói lời biện minh

Người mẫu Lê Xuân Tiền nhận định Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, vì thời lượng chương trình có hạn nên ban tổ chức không thể đưa hết tất cả diễn biến của đội lên sóng.

Trong tập 6 của Cuộc đua kỳ thú lên sóng tối 10/8 đội Xanh dương (Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh) đã về đích đầu tiên khi quyết định chọn nhiệm vụ Nhảy cóc (Nhảy cóc là thử thách nằm ngoài hành trình bình thường của chặng đua, chỉ 1 đội được thực hiện nhảy cóc. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, đội chơi phải quay trở lại hành trình bình thường và thực hiện hết các nhiệm vụ còn lại, thay vì phải trải qua hành trình bình thường như các đội).

Đội Xanh dương về đích đầu tiên sau khi chọn thử thách nhảy cóc. 

Đội Xanh dương về đích đầu tiên sau khi chọn thử thách nhảy cóc.

Với nhiệm vụ nhảy cóc, người mẫu Lê Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phải đi xe máy và tìm đường đến thác Vực Hòm tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An, Phú Yên, với quãng đường di chuyển hơn 40km đầy hiểm trở. Tại thác Vực Hòm và Thác Dứa, đội chơi phải lặn xuống thác để tìm chìa khóa và gợi ý của chương trình.

Sau khi xem chương trình, có nhiều vấn đề khiến khán giả không hài lòng. Ngoài việc đặt bê tông lên rạn san hô, chương trình còn bị chê trách thử thách nhảy cóc quá dễ dàng. Cũng trong thử thách này, Đỗ Mỹ Linh vấp phải chỉ trích. Khán giả cho rằng cô không có vai trò gì trong cuộc thi và Lê Xuân Tiền là người 'gánh team'.

Trong quá trình thực hiện, cả 2 cũng xảy ra mâu thuẫn. Nam người mẫu tỏ ra khó chịu khi Mỹ Linh ngồi phía trên nói giọng thúc giục. 'Lúc đó đang đói và mệt. Nghe động lực thì mình còn xông xáo, chứ lại nói 'sao không lấy cái đó lên luôn đi'. Lúc ấy, tôi đã hết hơi rồi' - anh chia sẻ.

Trong khi Lê Xuân Tiền được cư dân mạng khen ngợi thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại bị chỉ trích vì ít tham gia thử thách, ỷ lại vào đồng đội. 

Trong khi Lê Xuân Tiền được cư dân mạng khen ngợi thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại bị chỉ trích vì ít tham gia thử thách, ỷ lại vào đồng đội.

Tuy nhiên, trước những chỉ trích của cộng đồng mạng đối với Đỗ Mỹ Linh. Trả lời báo Thanh Niên, người mẫu Lê Xuân Tiền, đồng đội của Đỗ Mỹ Linh lên tiếng bênh vực người đẹp trước ồn ào chỉ trích này.

Theo Lê Xuân Tiền, người đẹp sinh năm 1996 đã nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, vì thời lượng chương trình có hạn nên ban tổ chức không thể đưa hết tất cả diễn biến của đội lên sóng. Lê Xuân Tiền nói: 'Tôi mong khán giả bớt so sánh Linh vì từ từ cô ấy sẽ thể hiện khả năng của mình. Tôi mong mọi người bình tĩnh để theo dõi sự thể hiện của cô ấy. Hiện tại, vì mọi người quá kỳ vọng ở Linh nên bàn tán nhiều làm cô ấy tâm lý, buồn. Tôi hay Linh làm cũng như nhau thôi, bởi vì chúng tôi là một đội'.

Là đồng đội cùng gắn bó với Đỗ Mỹ Linh trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Lê Xuân Tiền nhận xét người đẹp là một cô gái nhanh nhẹn, cởi mở trong giao tiếp và thông minh. Tuy nhiên, vì những tập phát sóng gần đây chủ yếu thiên về thể lực nên Hoa hậu Việt Nam 2016 không có cơ hội bộc lộ bản thân mình. 'Linh chưa có cơ hội cọ xát nhiều về những game thể lực, kỹ năng trong khi chương trình đòi hỏi áp lực về thời gian. Trước khi thi, chúng tôi phân chia rất rõ. Linh sẽ làm thử thách khéo léo, nhanh nhẹn, còn thử thách về thể lực tôi sẽ là người đảm nhận. Vì vậy tôi mong mọi người hãy bình tĩnh chờ những thử thách tiếp theo để Linh có cơ hội chứng tỏ bản thân mình', anh nói thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi