Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gửi lời chúc từ phương xa đến Huyền My trước thềm chung kết

Từ đất nước Trung Quốc xa xôi, đang tập luyện trong khuôn khổ Miss World, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh theo dõi và cập nhật trạng thái chúc mừng “người chị” Huyền My đoạt thứ hạng cao tại đêm chung kết Miss Grand Intenational 2017

Một tiếng trước giờ diễn ra đêm chung kết Hoa hậu hòa bình thế giới Miss Grand Intenational 2017, hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh dù đang tất bật trong chuỗi chương trình của Miss World 2017, cũng đã theo dõi và cập nhật dòng trạng thái kèm ảnh để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Á hậu Huyền My, mong cô giành thứ hạng cao trong đêm chung kết đang diễn ra tại Phú Quốc để mang vinh dự về cho nước nhà.

 

Dòng trạng thái gửi lời chúc kèm bức ảnh vô cùng xinh đẹp của Á hậu Huyền My được hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng tải lên trang cá nhân trước giờ G

 Về phía Á hậu Huyền My, dù chỉ còn vài chục phút nữa là đêm chung kết sẽ được phát trực tiếp, nhưng cô vẫn update mạng xã hội liên tục, ngay sau đó đã có phản hồi về lời chúc của Hoa hậu Mỹ Linh rất tình cảm và đầy tinh thần quyết tâm: "Cảm ơn cô em, tất cả cùng cố gắng vì màu cờ sắc áo nào. Em cũng cố gắng và thật bản lĩnh nha babe".

2 nàng hậu có mối quan hệ thân thiết gửi từ lâu

Tối 25/10, đêm chung kết Miss Grand International 2017 chính thức diễn ra tại Phú Quốc. Các người đẹp sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất cho chiếc vương miện. Đại diện Việt Nam - Á hậu Huyền My cũng đã sẵn sàng thể hiện bản thân để mang về vinh quang cho nước nhà.

Á hậu Huyền My được kì vọng sẽ làm nên chuyện ở Miss Grand International 2017 được tổ chức ở quê nhà
 
Giúp Tiin sửa lỗi