Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người mẫu Lê Xuân Tiền bức xúc ra mặt tại 'Cuộc đua kỳ thú'

Trong tập 3 của 'Cuộc đua kỳ thú', đội xanh dương gồm người mẫu Lê Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã bắt đầu xảy ra mâu thuẫn.

Đỗ Mỹ Linh vốn được biết đến với hình ảnh là một Hoa hậu thân thiện, có học thức và nói không với scandal. Thế nhưng từ khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, người đẹp đã bị vướng vào lùm xùm không đáng có. Ở tập 1 của chương trình, cách nói chuyện của Đỗ Mỹ Linh đã nhận về phản ứng ngược từ dư luận vì họ cho rằng cô ăn nói quá suồng sã, làm mất đi hình ảnh của một Hoa hậu. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và người mẫu Lê Xuân Tiền (đội xanh dương) trong 'Cuộc đua kỳ thú 2019'. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và người mẫu Lê Xuân Tiền (đội xanh dương) trong 'Cuộc đua kỳ thú 2019'.

Ở tập 2, Đỗ Mỹ Linh lại tiếp tục nhận về 'gạch đá' khi thốt lên câu nói: 'Mai em sẽ đeo một cái bảng là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở trước ngực để khi mà em nhờ thì mọi người sẽ giúp đỡ em nhiệt tình'. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra thông cảm với nàng hậu bởi có lẽ đó chỉ là lời nói đùa của cô mà thôi. 

Trong đoạn trailer tập 3 mới được tung ra, dân tình lại được phen bất ngờ khi Đỗ Mỹ Linh và bạn cùng đội Lê Xuân Tiền đã bắt đầu xảy ra những bất đồng. Cụ thể, chàng người mẫu đã tỏ vẻ không hài lòng về cách thực hiện thử thách của nàng Hoa hậu. Anh thể hiện thái độ ra mặt: 'Cứ một lần vậy bị phạt 10 phút nữa cho coi'.

 Đỗ Mỹ Linh và người mẫu Lê Xuân Tiền xảy ra bất đồng khiến dân tình bất ngờ. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người mẫu Lê Xuân Tiền bức xúc ra mặt tại 'Cuộc đua kỳ thú' 2 
Đỗ Mỹ Linh và người mẫu Lê Xuân Tiền xảy ra bất đồng khiến dân tình bất ngờ.

Đoạn trailer cũng hé lộ trong tập 3 các thí sinh sẽ phải thực hiện nhiệm vụ leo lên đỉnh ngọn núi sắc nhọn giữa Vịnh Hạ Long. Sau đó, họ sẽ phải di chuyển bằng dây cáp từ đỉnh núi bên này sang đỉnh núi bên kia. Đây được đánh giá là một trong những thử thách cam go nhất trong mùa đua năm nay bởi ngoài đối diện với nỗi sợ độ cao thì người tham gia cũng phải có thể lực và sức bền thật tốt. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người mẫu Lê Xuân Tiền bức xúc ra mặt tại 'Cuộc đua kỳ thú' 3 

  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người mẫu Lê Xuân Tiền bức xúc ra mặt tại 'Cuộc đua kỳ thú' 4 

Một số hình ảnh khác trong trailer tập 3 của 'Cuộc đua kỳ thú'. 

Một số hình ảnh khác trong trailer tập 3 của 'Cuộc đua kỳ thú'.

Qua những hình ảnh hiếm hoi vừa được bật mí, có thể thấy các chàng trai tại Cuộc đua kỳ thú 2019 đã rất khó khăn để thực hiện nhiệm vụ.

Giúp Tiin sửa lỗi