Hoa hậu Doanh nhân Phương Lê nói về việc 'Trà cave' Kiều Thanh công khai làm người thứ 3: 'Không có gì đáng tự hào'

Hoa hậu Doanh nhân Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn sau phát ngôn gây sốc của nữ diễn viên Kiều Thanh.

30/07/2019 19:53

Sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên Kiều Thanh trở lại với vai diễn mới trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Đồng thời, nữ diễn viên cũng có một màn 'comeback' cực mạnh khi tuyên bố mình là người thứ 3. Thậm chí, Kiều Thanh khuyến khích mọi người 'hãy như chị'.

Phát ngôn của Kiều Thanh đã nhanh chóng trở thành tâm điểm dư luận và nhận vô vàn gạch đá.

Kiều Thanh sống chung cùng người đàn ông đã có vợ con  

Kiều Thanh sống chung cùng người đàn ông đã có vợ con

Trước tuyên bố của Kiều Thanh, Hoa hậu Doanh nhân Phương Lê đã có một bài đăng trên trang cá nhân để trải lòng khi cô cũng ở vị trí là người vợ thứ hai của chồng hiện tại. Người đẹp cho biết, tuy mình là vợ thứ hai thế nhưng cuộc hôn nhân của chồng và vợ cũ đã kết thúc từ 6 năm trước khi kết hôn cùng cô. 

Hoa hậu Doanh nhân Phương Lê nói về việc 'Trà cave' Kiều Thanh công khai làm người thứ 3: 'Không có gì đáng tự hào' 1 

Phương Lê còn nêu quan điểm của bản thân: 'Là người thứ 3 nghĩa là vợ lẽ dù có đúng với hoàn cảnh nào đó nhưng cũng không phải điều đáng tự hào để lên báo khoe như thế (có thể muốn hành động trong show), cùng là phụ nữ cũng đáng thương như nhau dù ở vai trò chính hay phụ! Nhưng qua cách trả lời của chị ấy thì chị thấy chạnh lòng cho vợ chính thức! '

Chia sẻ thẳng thắn của Hoa hậu Doanh nhân Phương Lê 

Chia sẻ thẳng thắn của Hoa hậu Doanh nhân Phương Lê

Ngoài ra, Phương Lê cũng ngưỡng mộ cách suy nghĩ của Kiều Thanh, thế nhưng người đẹp không đồng tình với cách của nữ diễn viên Phía trước là bầu trời.

Hiện tại, người vợ cả 'chung chồng' với Kiều Thanh cũng đã lên tiếng về sự việc. Cô cho biết, bản thân không quan tâm và cũng không đọc những gì mà Kiều Thanh nói với truyền thông. 

Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều