Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Minh Hằng rạng rỡ trong vòng vây sinh viên

Minh Hằng

Hoa hậu Giáng My và ca sĩ Minh Hằng đã khơi dậy trong các bạn trẻ tình yêu với việc đọc sách.

Sáng 23/11, Hành trình từ Trái Tim với sự tham gia của Hoa hậu Đền hùng Giáng My và ca sĩ Minh Hằng đã đến giao lưu, tặng sách tại Cao đẳng Y tế Bình Dương.

Hoa hậu Đền hùng Giáng My 

Hoa hậu Đền hùng Giáng My

Ca sĩ Minh Hằng 

Ca sĩ Minh Hằng

Trong buổi giao lưu, Hoa hậu Giáng My cho biết, Nghĩ giàu làm giàu là cuốn sách đầu tiên hành trình trao tặng sinh viên cách đây 10 năm. Theo Giáng My, cuốn sách này sẽ giúp người trẻ có những bài học để rút ngắn thời gian đến với thành công. ‘Đây cũng là cuốn sách giúp tôi học được cách nghĩ lớn trong cuộc sống lẫn kinh doanh. Ngoài ra, tôi cũng ấn tượng với cuốn ‘Quốc gia khởi nghiệp' bởi những suy nghĩ mang tầm dân tộc.

Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Minh Hằng rạng rỡ trong vòng vây sinh viên 2

Tôi tiếc vì thời sinh viên của mình không có người định hướng và chọn lựa đầu sách cho mình. Chỉ đọc sách bạn mới là nhà đạo diễn cho những giấc mơ của mình.' - Giáng My nói.

Ca sĩ Minh Hằng, đại diện cho thế hệ trẻ xinh đẹp, tài năng được đông đảo các bạn trẻ yêu mến bày tỏ vinh dự và tự hào được góp sức mình vào một hành trình ý nghĩa. Tháng 9 vừa qua, Minh Hằng cũng đã tham gia Hành trình tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. 

Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Minh Hằng rạng rỡ trong vòng vây sinh viên 3

Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Minh Hằng rạng rỡ trong vòng vây sinh viên 4

Ca sĩ Minh Hằng chia sẻ, đây là thời gian quý báu bởi cô được chia sẻ với các bạn trẻ về sách, nhất là những cuốn sách quý ‘đã mở ra cho Hằng một thế giới mới, để Hằng có kiến thức áp dụng vào cuộc sống, công việc, từng bước trở thành người mà Hằng muốn'. Với Minh Hằng, trước khi đọc sách cô chỉ có một cuộc đời để sống, nhưng khi đọc nhiều sách thì được sống nhiều cuộc đời. 

Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Minh Hằng rạng rỡ trong vòng vây sinh viên 5

Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Minh Hằng rạng rỡ trong vòng vây sinh viên 6

Cũng trong sự kiện, Minh Hằng đã làm nóng không khí bằng loạt hit đã làm nên tên tuổi của mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi