Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Giáng My 'đẹp không tuổi' bên đàn em Lều Phương Anh

Ở tuổi 48, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vẫn khiến các người đẹp đàn em và công chúng ngưỡng mộ vì nhan sắc trẻ trung, sang trọng 'không tuổi' của mình.

Cuối tuần qua, Hành trình từ trái tim đã đến với các sinh viên Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III (TP.HCM) với sự đồng hành của Hoa hậu Giáng My và nữ ca sĩ Lều Phương Anh. Tại đây, hai người đẹp có dịp trò chuyện, giao lưu tặng sách và chia sẻ nhiều câu chuyện biến ước mơ thành hiện thực của bản thân để khơi nguồn khát vọng vươn lên của các bạn trẻ.

Giáng My và Lều Phương Anh lần đầu cùng nhau tham gia Hành trình từ trái tim. 

Giáng My và Lều Phương Anh lần đầu cùng nhau tham gia Hành trình từ trái tim.

Người đẹp Phú Thọ thu hút sự chú ý với nhan sắc rạng rỡ của mình  

Người đẹp Phú Thọ thu hút sự chú ý với nhan sắc rạng rỡ của mình 

Hoa hậu Đền Hùng cũng gây ấn tượng với các bạn sinh viên bởi câu chuyện 'thi Hoa hậu Đền Hùng như một định mệnh vì cuộc thi đã mang lại cho tôi vương miện mà suốt mấy chục năm qua tôi vẫn chưa được trao nó cho ai. Cũng nhờ vậy mà đến giờ các khán giả, những người luôn yêu quý vẫn luôn gọi tôi là Hoa hậu Đền Hùng, ngoài danh hiệu là nghệ sĩ, MC, hay nhà thơ'.

Giáng My kể có được vương miện do chị có sự tự tin vì từng được đào tạo chuyên nghiệp. Thời điểm đó, chị còn là gương mặt ảnh lịch nổi tiếng. 'Nhờ tự tin và quyết tâm, tôi đã giành được chiến thắng dù trước đó nhiều ý kiến cho rằng người đoạt giải nên là gương mặt của tỉnh nhà'.

Hoa hậu Đền Hùng mang đến câu chuyện của bản thân để truyền cảm hứng học tập, phấn đấu trong cuộc sống cho các bạn trẻ 

Hoa hậu Đền Hùng mang đến câu chuyện của bản thân để truyền cảm hứng học tập, phấn đấu trong cuộc sống cho các bạn trẻ

Hoa hậu Giáng My 'đẹp không tuổi' bên đàn em Lều Phương Anh 3 

Hiện tại, ngoài công việc kinh doanh, Giáng My còn đang sản xuất chương trình cho các đài mỗi ngày. 'Tôi dành thời gian cho sáng tác, sản xuất và viết lách. Tất cả những việc tôi làm đều có mục tiêu cho cộng đồng và xã hội. Những chương trình mang lại kiến thức, định hướng, giáo dục là chủ đề tôi tập trung sản xuất bởi theo tôi, chìa khoá của thành công là nhân cách, uy tín và sự bền vững', cô chia sẻ.

Hoa hậu Giáng My 'đẹp không tuổi' bên đàn em Lều Phương Anh 4 

Hoa hậu Giáng My 'đẹp không tuổi' bên đàn em Lều Phương Anh 5 

Hoa hậu Giáng My 'đẹp không tuổi' bên đàn em Lều Phương Anh 6 

Qua câu chuyện của mình, Giáng My muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ thông điệp: 'Con người chính là sự sáng tạo hoàn hảo nhất trên hành tinh này. Nếu chúng ta biết khám phá và không ngừng chuyển hoá năng lượng biến nó thành sức mạnh, nó có thể phá tung mọi rào cản và khiến bạn thành công”.

Ngoài Giáng My, ca sĩ Lều Phương Anh lần thứ 2 đồng hành cùng Hành trình từ trái tim cũng chia sẻ những góc góc ký ức về những vất vả khó khăn khi chấp nhận làm đủ thứ nghề như lao công, shipper, rửa bát… để theo đuổi đam mê ca hát. Chính vì thế, cũng như Hoa hậu Giáng My, Lều Phương Anh rất thích cuốn 'Đắc nhân tâm' bởi những bài học rèn luyện bản thân, mang lại hạnh phúc cho chính mình và những người xung quanh.

 

Giúp Tiin sửa lỗi