Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú, Ngọc Châu đi thăm và tặng quà cho các em mồ côi

Các Hoa hậu, siêu mẫu nổi tiếng của Việt Nam cùng Nam vương Siêu quốc gia 2018 đã có một chuyến đi đầy ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Mới đây, Minh Tú, Ngọc Châu và Hoa hậu Hải Dương đã có chuyến đi từ thiện để thăm hỏi cũng như gửi tặng những phần quà cho các em mồ côi. Đi cùng các người đẹp trong chuyến đi này còn có ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia, Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar, siêu mẫu Minh Trung và Võ Cảnh.

Minh Tú, Ngọc Châu đi thăm và tặng quà cho các em mồ côi 0

Được biết, trong chuyến đi thiện nguyện, các người đẹp đã trao tặng sữa, gạo, bánh kẹo và tiền mặt cho các em. 

Minh Tú, Ngọc Châu đi thăm và tặng quà cho các em mồ côi 1

Trong chuyến đi này, Hoa hậu Ngọc Châu cũng rất vui vì một phần nào đó làm được những điều có ích cho cho những hoàn cảnh kém may mắn. Cô luôn mong muốn mang đến sự sẻ chia, niềm an ủi để xóa bớt phần nào những nặng nhọc, khó khăn mà cuộc sống này mang lại cho các em. 

Hoa hậu Minh Tú cũng rất hào hứng trao quà cho các em nhỏ. Các bé dành nhiều tình cảm và xúc động khi nhận được quà do Minh Tú tặng. Khán giả vốn dĩ quen thuộc với một Minh Tú lạnh lùng, cá tính, nhưng ở một góc khác của cuộc sống, nàng Hoa hậu khiến người khác yêu mến bởi lối sống chân thành, gần gũi và giản dị. 

Minh Tú, Ngọc Châu đi thăm và tặng quà cho các em mồ côi 2

Các em nhỏ đặc biệt thích chơi đùa cùng các chú. Nhiều bé thậm chí còn đu lên vòng tay lực lưỡng của siêu mẫu Võ Cảnh, siêu mẫu Minh Trung và Nam vương Prathamesh Maulingkar đầy thích thú. 

Minh Tú, Ngọc Châu đi thăm và tặng quà cho các em mồ côi 3

Minh Tú, Ngọc Châu đi thăm và tặng quà cho các em mồ côi 4

Minh Tú, Ngọc Châu đi thăm và tặng quà cho các em mồ côi 5

Chuyến đi lần này nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp chủ tịch tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia đến Việt Nam, cũng là một cách để khẳng định rằng Miss SupranationalMister Supranational là hành trình không chỉ tìm kiếm chàng trai, cô gái khỏe, đẹp mà còn phải có trái tim nhân ái và biết chia sẻ với cộng đồng, xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi