Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê xúc động kể lại hành trình tỏa sáng tại Miss Universe 2018

Trở về từ cuộc thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan với thành tích Top 5 chung cuộc, H’Hen Niê gửi lời tri ân đến những người đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

Xuất hiện tại 1 sự kiện ở TP HCM, hoa hậu H'Hen Niê lộng lẫy trong bộ đầm cocktail ngắn tua rua bạc lấp lánh của nhà thiết kế Linh San, khoe vẻ đẹp khỏe khoắn và đầy cá tính.

H'Hen Niê xúc động kể lại hành trình tỏa sáng tại Miss Universe 2018 0

Chia sẻ tại chương trình, H'Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018 đã cảm ơn đến các cộng sự, thành viên trong ekip đã đồng hành và hỗ trợ, đồng thời gửi lời tri ân đến các cơ quan truyền thông, báo chí đã quan tâm và đưa tin về hoạt động của cô trong suốt quá trình dự thi tại Miss Universe 2018.

Khi kể về bố mẹ, hoa hậu H'Hen Niê đã không kìm được nước mắt. Cô nhớ lại quãng thời gian còn nhỏ và cảm ơn bố mẹ vì đã cho phép con gái theo đuổi đam mê, không còn bắt ép phải kết hôn sớm. 

Gia đình của H'Hen Niê

Gia đình của H'Hen Niê

Nhắc lại hành trình tại Miss Universe 2018, H'Hen Niê xúc động chia sẻ: 'Đây là kỷ niệm đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của mình. Hen rất trân trọng cơ hội này, những ngày tháng thi ở Thái Lan giúp Hen trưởng thành hơn. Hen cảm ơn mọi người rất nhiều và thành công này là của tất cả'.

Đặc biệt, hoa hậu H'Hen Niê đã diện lại bộ đầm dạ hội màu vàng giúp cô tỏa sáng trong đêm thi bán kết và thể hiện lại cú xoay 'đẳng cấp' góp phần không nhỏ vào thành công tại cuộc thi.

Đặc biệt, hoa hậu H'Hen Niê đã diện lại bộ đầm dạ hội màu vàng giúp cô tỏa sáng trong đêm thi bán kết và thể hiện lại cú xoay 'đẳng cấp' góp phần không nhỏ vào thành công tại cuộc thi.

H'Hen Niê cũng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh hành trình tham dự Miss Universe 2018, cũng như những kế hoạch và dự định sắp tới.

Sau cuộc thi, tên tuổi của H'Hen Niê đã vươn ra phạm vi quốc tế, nhiều cơ quan truyền thông liên tục đăng tải thông tin về cô và ưu ái dành cho cô biệt danh 'Cinderella châu Á'. Thú vị nhất là nhiều fan từ Philippines, Thái Lan vô cùng hâm mộ H'Hen Niê và bày tỏ mong muốn cô sẽ sớm ghé thăm họ trong thời gian tới.

H'Hen Niê xúc động kể lại hành trình tỏa sáng tại Miss Universe 2018 3

Tuy không giành chiến thắng cao nhất tại Miss Universe 2018 nhưng với những gì thể hiện, H'Hen Niê đã tạo dấu ấn tại cuộc thi Miss Universe, mở ra những cơ hội và niềm tin cho đại diện tiếp theo tại đấu trường sắc đẹp khốc liệt này.

Giúp Tiin sửa lỗi