Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu H'Hen Niê: Chưa check tin nhắn Facebook nên không biết Phạm Hương đã chúc mừng hay chưa

'Cách chị Phạm Hương đọc tên, tuổi và hô vang 2 tiếng Việt Nam khiến tôi được truyền cảm hứng. Tôi chỉ có khác biệt là may mắn hơn chị ấy 1 chút nên mới lọt vào tới Top 5 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018' - H'Hen Niê nói.

Chiến thắng của Hoa hậu H'Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 đã khiến nhiều người chĩa mũi dùi vào Hoa hậu Phạm Hương. Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nhiều người cho rằng thành tích lọt vào Top 5 chung cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 của H'Hen Niê đã chứng minh rằng cô gái dân tộc Ê Đê này tài giỏi, được yêu mến hơn Phạm Hương.

Hoa hậu H'Hen Niê: Chưa check tin nhắn Facebook nên không biết Phạm Hương đã chúc mừng hay chưa 0

Dẫu vậy, vẫn có không ít khán giả bênh vực, bảo vệ Phạm Hương bằng nhận định: Thời thế khác nhau, tiêu chí cuộc thi qua các năm cũng khác nhau. Không thể nói rằng Phạm Hương thua H'Hen Niê được, Phạm Hương có vị trí và sức ảnh hưởng riêng, khó ai vượt qua nổi.

Chia sẻ về tranh luận trái chiều này, tại chương trình 1 tiếng kể hết, H'Hen Niê thẳng thắn nói: 'Tôi không muốn mọi người so sánh như vậy. Vì mỗi người đều có cái gọi là thiên thời địa lợi và sự may mắn riêng. Ở thời điểm này, thành tích mà tôi có phải gọi là may mắn hơn chị Phạm Hương.

Hồi trước, khi xem chị Phạm Hương trình diễn trên sân khấu lớn, tôi đã ao ước được như chị ấy. Cách chị Phạm Hương đọc tên, tuổi và hô vang 2 tiếng Việt Nam khiến tôi được truyền cảm hứng. Tôi chỉ có khác biệt là may mắn hơn chị ấy 1 chút nên mới lọt vào tới Top 5 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018'.

Trước câu hỏi có nhận được lời chúc mừng của Phạm Hương từ khi trở về Việt Nam hay chưa, H'Hen Niê cũng cho biết trước đây cô và Phạm Hương thường nói chuyện với nhau qua Facebook. Hiện tại, H'Hen Niê không mở phần tin nhắn trong Facebook nên cũng không biết là Phạm Hương đã chúc mừng hay chưa.

Hoa hậu H'Hen Niê: Chưa check tin nhắn Facebook nên không biết Phạm Hương đã chúc mừng hay chưa 1

Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng chia sẻ về bộ trang phục bánh mì từng khiến cô gặp nhiều chỉ trích. H'Hen Niê nói rằng cô không quá buồn phiền vì bình luận ác ý nhắm vào mình. Vì H'Hen Niê tin tưởng vào lựa chọn của ekip đứng sau, đưa cô đến với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

Hoa hậu H'Hen Niê: Chưa check tin nhắn Facebook nên không biết Phạm Hương đã chúc mừng hay chưa 2

'Mọi người ở công ty đã tổ chức hẳn 1 cuộc thi để tìm ra bộ trang phục bánh mì đó. Tôi tin là cái gì cũng có lý do. Bản thân tôi không chịu nhiều áp lực, tôi chỉ cảm thấy xót cho những tác giả làm nên bộ trang phục này. Tuy nhiên, chẳng phải càng có tranh cãi thì bộ bánh mì càng nổi bật và được nhiều người biết đến sao'.

Góp ý cho Tiin