Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu H’Hen Niê đòi làm ‘chú rể’ tình cảm của ‘cô dâu’ Tường Linh

Tường Linh thổ lộ rằng rất mê vẻ đẹp của Hoa hậu H’Hen Niê. Hai người đã có những khoảnh khắc vui nhộn trong show diễn.

Trong một sự kiện thời trang diễn ra tại Sài Gòn chiều qua (23/8), Hoa hậu sắc đẹp Châu Á Tường Linh có những shoot hình tình cảm với Hoa hậu H'Hen Niê. Cô ngả đầu vào H'Hen Niê đầy nũng nịu, dịu dàng.

Hoa hậu H’Hen Niê đòi làm ‘chú rể’ tình cảm của ‘cô dâu’ Tường Linh 0 

Tường Linh xinh đẹp khi khoác lên mình váy cưới. 

Tường Linh xinh đẹp khi khoác lên mình váy cưới.

Tại sự kiện, Tường Linh diện một thiết kế váy cưới trắng muốt của NTK Phương My, khoe vẻ đẹp tinh khôi, hiền dịu. Trong khi đó H'Hen Niê cũng sử dụng trang phục trắng cá tính khi kết hợp giữa vẻ mềm mại của voan và quần tây, lưới đội đầu cổ điển. 

Hoa hậu H’Hen Niê đòi làm ‘chú rể’ tình cảm của ‘cô dâu’ Tường Linh 2 

H'Hen muốn làm 'chú rể' của Tường Linh. 

H'Hen muốn làm 'chú rể' của Tường Linh.

Nhìn vẻ cá tính, mạnh mẽ của H'Hen Niê, Tường Linh đã phải thốt lên: ‘Nhìn chị giống chú rể của em quá', Hoa hậu H'Hen Niê liền đề nghị cả hai chụp hình… đám cưới, và mình sẽ ‘gồng' để vào vai chú rẻ của Tường Linh. Cả hai đã gây chú ý khi thực hiện shoot hình tinh nghịch, dễ thương với nhau.

Tường Linh chia sẻ, cô rất yên mến H'Hen Niê vì sự nỗ lực của nàng hậu gốc Ê Đê trong cuộc sống và trên cương vị Hoa hậu Hoàn Vũ. H'Hen Niê đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp với công chúng về một Hoa hậu năng động, nỗ lực vươn lên, luôn hướng về cộng đồng. 

Ngoài đời, Tường Linh còn mến H'Hen Niê bởi tính cách vui vẻ, hoà đồng và chân thành.

Hoa hậu H’Hen Niê đòi làm ‘chú rể’ tình cảm của ‘cô dâu’ Tường Linh 4 

Hoa hậu H’Hen Niê đòi làm ‘chú rể’ tình cảm của ‘cô dâu’ Tường Linh 5 

Tường Linh chia sẻ: ‘Tôi thích vẻ đẹp của H'Hen Niê, thích làn da nâu, vẻ đẹp nóng bỏng mạnh mẽ cá tính. Mặc dù nhìn tôi ‘bánh bèo' vậy thôi, nhưng ‘gu' của tôi đúng như chị H'Hen Niê vậy. Hồi H'Hen Niê đi thi Hoa hậu trong nước rồi tới thi Quốc tế, tôi theo dõi nhất cử nhất động, khi chị vào top 5 tôi bật khóc, thấy tự hào quá luôn…'.

Góp ý cho Tiin