Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu H'Hen Niê truyền cảm hứng tại Đại nhạc hội BridgeFest 2019

Top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê sẽ là một trong những diễn giả chia sẻ câu chuyện cảm hứng tại sự kiện BridgeFest 2019 - Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách lần thứ 4 vào ngày 13/1 tới đây.

Sáng 4/1, họp báo Đại nhạc hội BridgeFest 2019 - Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách đã diễn ra tại Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tham gia buổi diễn cùng đại diện ban tổ chức như: bà Vũ Thị Quỳnh Hoa (Đại diện Oxfam Việt Nam), Rapper Việt Hưng của Lộn Xộn band, đại diện công ty Hexagon,...

Đại diện Ban tổ chức BridgeFest 2019

Đại diện Ban tổ chức BridgeFest 2019

Tiếp nối thông điệp 'Thu hẹp khoảng cách', BridgeFest 2019 kêu gọi cộng đồng chung tay gỡ bỏ các rào cản và khoảng cách trong xã hội Việt Nam như giới tính, thu nhập, địa lý, văn hóa, tôn giáo… Đặc biệt, sự kiện năm nay nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ tham gia hoạt động cộng đồng, đóng góp vì một xã hội bình đẳng, đặc biệt trong giáo dục và y tế.

Sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê trong buổi talk show truyền cảm hứng diễn ra vào buổi chiều cùng ngày có lẽ là điều khiến khán giả mong chờ nhất.

Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những nhân vật được mong chờ nhất sự kiện lần này

Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những nhân vật được mong chờ nhất sự kiện lần này

Lọt vào top 5 cuộc thi Miss Universe 2018 là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của cô gái dân tộc Ê Đê H'hen Niê đầy bản lĩnh. Cô là một định nghĩa mới về cái đẹp của một hoa hậu - khác biệt, mạnh mẽ, cá tính, tự tin, đầy quyết tâm vượt lên số phận và truyền cảm hứng lớn cho cộng đồng.

Bên cạnh sự xuất hiện của H'Hen Niê còn có ông Nguyễn Thành Nam - một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành phần mềm Việt Nam. Với quan điểm 'giáo dục là phải biến những cậu bé chăn bò thành kỹ sư công nghệ' ông đã xây dựng Đại học trực tuyến FUNiX đào tạo ngành kỹ sư phần mềm theo hình thức online, mang lại cơ hội học tập lĩnh vực này cho hàng nghìn người thuộc mọi lứa tuổi ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh những chia sẻ truyền cảm hứng từ hai diễn giả, nhiều chương trình khác cũng được mong đợi như workshop dạy ngôn ngữ ký hiệu với chủ đề 'nghe bằng mắt', Bartender show - phần trình diễn pha chế cocktail, đồ uống đến từ học viên của Trung tâm REACH. 

Đáng chú ý, là 'đặc sản' của BridgeFest qua các năm, đêm nhạc sôi động để kết nối luôn được các bạn trẻ chờ mong. Ngoài những nghệ sĩ chơi nhạc hiện đại như Isaac, Dalab, Kimmese, Vũ, Lộn xộn band,... sự kiện năm nay còn được chấm phá bởi nghệ sĩ đàn tranh Võ Vân Ánh và ban nhạc Blood Moon Orchestra (Mỹ).

Rapper Việt Hưng - đại diện Lộn Xộn Band chia sẻ tại sự kiện

Rapper Việt Hưng - đại diện Lộn Xộn Band chia sẻ tại sự kiện

Blood Moon Orchestra - band nhạc gồm các thành viên từ Mỹ và Nghệ sỹ đàn tranh Vân Ánh Võ

Blood Moon Orchestra - band nhạc gồm các thành viên từ Mỹ và Nghệ sỹ đàn tranh Vân Ánh Võ

Vũ & Skylines Beyond Our Reach là nhân tố mới được chờ đón tại BridgeFest 2019

Vũ & Skylines Beyond Our Reach là nhân tố mới được chờ đón tại BridgeFest 2019

Chia sẻ tại sự kiện, bà Babeth Ngoc Han Lefur, Giám đốc Quốc gia của Oxfam tại Việt Nam cho rằng: 'Thế hệ trẻ ngày nay được kết nối rộng rãi và có tri thức tốt hơn so với những thế hệ đi trước. Oxfam tin rằng chính các bạn là những người quyết định sự phát triển xã hội bình đẳng và bền vững cả cho hiện tại và tương lai. BridgeFest mong muốn kết nối các bạn trẻ và tất cả mọi người cùng thảo luận, trải nghiệm và trân trọng sự đa dạng trong xã hội chúng ta. Âm nhạc luôn tuyệt vời; và tuyệt vời hơn là khi âm nhạc kết nối chúng ta chung một mối quan tâm và cùng hành động vì bình đẳng trong xã hội'.

Giúp Tiin sửa lỗi