Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Hòa bình Paraguay 2018: Nữ đầu bếp xinh đẹp, nóng bỏng

Vượt qua nhiều đối thủ 'nặng ký' đến từ mọi miền đất nước, Clara Sosa đã đoạt vương miện Hoa hậu Hòa bình Paraguay 2018 đầy thuyết phục.

Hôm 9/6, Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Paraguay 2018 đã diễn ra tại Hotel Guarani Theatre. Dù là một cuộc thi nhan sắc còn khá non trẻ nhưng Hoa hậu Hòa bình Paraguay được đánh giá khá cao về chất lượng thí sinh cũng như các khâu tổ chức. Trải qua các phần thi trình diễn và các phần thi kỹ năng, ngôi vị cao nhất đã gọi tên cô gái Clara Sosa, 24 tuổi.

Hoa hậu Hòa bình Paraguay 2018: Nữ đầu bếp xinh đẹp, nóng bỏng 0

Clara hiện đang là một người mẫu kiêm đầu bếp khá nổi tiếng. Khán giả Paraguay từng biết đến người đẹp này với vai trò đầu bếp tại chương trình La mañana de Unicanal.

Ngay từ khi bắt đầu tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Paraguay 2018, Clara đã được đánh giá là một trong những ứng cử viên cho ngôi vị Hoa hậu. Người đẹp sở hữu gương mặt sắc sảo, thân hình săn chắc, 3 vòng chuẩn cùng chiều cao 1,75 m. Hơn nữa, Clara Sosa còn chiếm được cảm tình rất lớn của ban giảm khảo và khán giả với trình độ kiến thức tốt, am hiểu nhiều ngoại ngữ như: tiếng Tây Ban Nha, Guaraní và tiếng Anh. 

Hoa hậu Hòa bình Paraguay 2018: Nữ đầu bếp xinh đẹp, nóng bỏng 1

Hoa hậu Hòa bình Paraguay 2018: Nữ đầu bếp xinh đẹp, nóng bỏng 2

Trong đêm chung kết, Clara đã ghi dấu ấn với bài thuyết trình và những dự án chống lại bạo lực mà cô mong muốn thực hiện trong tương lai. Phong thái điềm đạm, tự tin cùng lập luận chặt chẽ, hợp lý đã giúp Clara nhận được sự khen ngợi từ khán giả.

Hoa hậu Hòa bình Paraguay 2018: Nữ đầu bếp xinh đẹp, nóng bỏng 3

Với những gì đã thể hiện, Clara được hy vọng sẽ làm nên chuyện ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2018. Sau đêm chung kết, cô cũng chia sẻ rằng sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để mang vinh quang về cho đất nước trên đấu trường quốc tế.

Ngoài ra, Clara cũng bật mí thêm, ngoài thực hiện sứ mệnh của Hoa hậu, cô còn hy vọng thời gian tới sẽ có được một nhà hàng của riêng mình.

Hoa hậu Hòa bình Paraguay 2018: Nữ đầu bếp xinh đẹp, nóng bỏng 4

Ngoài ngôi vị cao nhất, Clara Sosa còn giành được hai giải phụ là trang phục truyền thống và thí sinh có vóc dáng đẹp nhất. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi