Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Hong Kong và sao TVB vui vẻ giao lưu với sinh viên Việt

Trong ngày thứ hai ở Sài Gòn, hoa hậu Hong Kong và các diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn đều mặc giản dị, cởi mở khi giao lưu với sinh viên trường sân khấu điện ảnh.

 

Trưa 21/4, bộ ba diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn, Trần Khải Lâm có buổi gặp gỡ, giao lưu sinh viên Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

 

Ở độ tuổi 42, Huỳnh Hạo Nhiên vẫn giữ được vẻ trẻ trung, năng động. Nhiều người đã tỏ ra bất ngờ khi gặp nam diễn viên Công chúa giá đáo ngoài đời bởi anh trẻ hơn so với tuổi thật.

 

Buổi giao lưu thu hút khoảng hơn 200 sinh viên trường điện ảnh, trong đó có khá nhiều người gốc Hoa. Nhiều sinh viên tự đặt câu hỏi với các diễn viên TVB mà không phải nhờ đến phiên dịch.

 

Cả ba đều cho biết họ khá hạnh phúc khi có mặt ở đây bởi điều này gợi nhớ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường. Riêng Huỳnh Hạo Nhân chia sẻ anh còn cảm thấy ghen tỵ với các bạn trẻ, vì mình vốn là tay ngang khi lấn sân phim ảnh.

 

Anh cho biết trước đây mình học báo chí, ra trường lại làm mẫu ảnh. Đạo diễn Đỗ Kỳ Phong đã mời Huỳnh Hạo Nhiên đóng bộ phim Thập vạn hỏa cấp. 'Lúc đó tôi diễn với tâm trạng sợ bị la nhưng anh Lưu Thanh Vân và Lý Nhược Đồng đã giúp đỡ tôi rất nhiều', anh kể.

 

Khi được sinh viên hỏi về ngôi sao màn bạc Trương Quốc Vinh, Huỳnh Hạo Nhiên nói anh rất hâm mộ tài tử bạc mệnh, từ diễn xuất đến cách sống ngoài đời. Anh tâm sự thêm: 'Tôi từng có cơ hội đóng phim với anh ấy, nhưng khi đến nơi thời tiết quá xấu nên đành bỏ. Tôi tiếc lắm. Vợ tôi cũng làm trong lĩnh vực truyền hình, nên đã có dịp làm việc chung và cô ấy hết lời khen ngợi Trương Quốc Vinh'.

 

Huỳnh Hạo Nhiên còn chia sẻ năm 2017, TVB tạo cơ hội cho anh đóng vai chính trong các dự án truyền hình. Diễn viên điển trai hy vọng sự nghiệp của anh tiếp tục khởi sắc và được khán giả Việt yêu quý.

 

Huỳnh Trí Văn cũng là ngôi sao có thực lực của đài TVB nhưng chưa có nhiều cơ hội góp mặt trong các phim 'bom tấn truyền hình' với tư cách nữ chính. Người đẹp cho biết khi còn làm việc ở sân khấu, mọi thứ đều quen thuộc vì tất cả đều là thầy cô, bạn bè.

 

Thế nhưng, khi lần đầu đi đóng phim ở xa, nữ diễn viên Phi Hổ 2 cảm giác mọi thứ đều lạ lẫm. 'Những lúc ấy, tôi nhớ lại ước mơ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều đó trở thành động lực, giúp tôi vượt qua khó khăn để tìm chỗ đứng', cô bộc bạch tâm tình với sinh viên.

 

Trong khi đó, Hoa hậu Hong Kong 2013 Trần Khải Lâm lại không có nhiều kinh nghiệm so với 2 đồng nghiệp. Nhưng cô cũng chia sẻ những trải nghiệm quý giá trong lần đầu đóng phim.

 

Người đẹp sinh năm 1991 cho biết cô có nhiều cơ hội, không phải quá vất vả tìm vai diễn nhưng cô không ỷ lại, mà nỗ lực để chứng minh thực lực.

 

Bạn gái tài tử Trịnh Gia Dĩnh nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm và thoải mái trả lời các câu hỏi từ sinh viên.

 

Bạn gái tài tử Trịnh Gia Dĩnh nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm và thoải mái trả lời các câu hỏi từ sinh viên.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi