Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Hương Giang: 'Vương miện thật sự rất có sức hút và hiệu nghiệm'

Người đẹp chuyển giới chia sẻ, dù hết thời gian đương nhiệm, cô vẫn là Hoa hậu và vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình với cộng đồng LGBT.

Kết thúc năm 2018 cũng là thời điểm Hương Giang Idol tròn một năm giữ ngôi vị đương kim Hoa hậu chuyển giới Quốc tế. Trong thời gian qua, người đẹp không chỉ vụt sáng với danh hiệu Hoa hậu, nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng trong và ngoài nước mà sự nghiệp và tất cả những dự án của cô cũng rất thành công.

Hương Giang có một năm 2018 thành công với cú chuyển mình từ ca sĩ thành Hoa hậu.

Hương Giang có một năm 2018 thành công với cú chuyển mình từ ca sĩ thành Hoa hậu.

Nhìn lại chặng đường năm qua của mình, Hương Giang chia sẻ, mặc dù đã làm được khá nhiều điều cho cộng đồng nhưng cô vẫn mong thời gian đương nhiệm của mình kéo dài lâu hơn để có thể làm thêm nhiều điều.

Một trong những dự án cho cộng đồng LGBT mà cô tâm đắc nhất chính là gameshow Chinh phục hoàn hảo (The Tiffany Vietnam). Để tổ chức thành công chương trình dành cho người chuyển giới này, Hương Giang đã phải mất khá nhiều thời gian và công sức chuẩn bị, từ việc xin cấp phép, tài chính, lên kế hoạch sản xuất, casting thí sinh lên show,...

Về bản thân mình, năm qua cũng là một năm rực rỡ với Hương Giang khi thành công với cú rẽ sang lĩnh vực thời trang, trở lại đường đua Vpop với bản hit Anh đang ở đâu đấy anh. Dù hiện tại không còn là cô nàng nổi loạn, 'lầy lội' bất chấp như trước, thay vào đó là hình ảnh một nàng Hậu đằm thắm, có chiều sâu hơn nhưng Hương Giang khẳng định cô vẫn là cô, chỉ khác ở mỗi thời điểm, người đẹp sẽ có một thử nghiệm hình ảnh cho mình để tìm ra cái phù hợp nhất.

Nói về 'sức nặng' của chiếc vương miện Hoa hậu, Hương Giang thừa nhận danh hiệu này mang đến cho cô những điều to lớn hơn cô tưởng. Nhờ danh hiệu Hoa hậu mà cái tên Hương Giang có được sức thu hút nhiều hơn. Chẳng hạn như khi mua bài hát, nhạc sĩ cũng có phần tin cậy vào danh tiếng để đưa cho cô ca khúc hay hơn. Bất cứ kiểu tóc, make-up, trang phục nào hay đơn giản chỉ là một nét mặt thôi nhưng gắn với cái tên Hoa hậu Hương Giang thì sẽ được gọi là 'thần thái'. Hồi xưa hay bây giờ Hương Giang nói tiếng Anh vẫn như vậy, nhưng sau khi trở thành Hoa hậu liền được khen ngoại ngữ giỏi, nói hay.

Người đẹp cũng vui vẻ chia sẻ rằng, ngay cả ê-kíp của cô cũng phải công nhận 'vương miện thật sự rất có sức hút và hiệu nghiệm'. Sự tỏa sáng của Hương Giang cùng với chiếc vương miện sẽ tự động khiến cho hình ảnh của cô trong mắt mọi người xinh hơn, đáng yêu hơn rất nhiều. Hoa hậu chuyển giới Quốc tế khẳng định, sau này khi hết nhiệm kỳ, cô vẫn sẽ là Hoa hậu và vẫn làm nhiều điều khác cho cộng đồng bên cạnh tập trung vào những dự án âm nhạc, thời trang của riêng mình.

Hoa hậu Hương Giang: 'Vương miện thật sự rất có sức hút và hiệu nghiệm' 1

Chia sẻ về những ý kiến cho rằng các cuộc thi Hoa hậu ngày nay nhan nhản và không có giá trị nhiều, Hương Giang cho hay mình không buồn mà còn tự hào. Trước khi Hương Giang tham gia Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, tại Việt Nam không nhiều người biết về cuộc thi này. Chính cô là người đã tạo dấu ấn và khiến mọi người quan tâm hơn. Tuy nhiên, để có được sự công nhận của công chúng thì còn phải phụ thuộc nhiều vào sự nỗ lực và cả may mắn riêng của mỗi người.

Sau pha 'mở hàng' may mắn của Hương Giang, nhan sắc Việt cũng đã liên tiếp gặt hái được thành công từ nhiều cuộc thi lớn, mới đây là H'Hen Niê lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Hương Giang đánh giá thành tích mà H'Hen Niê đạt được hoàn toàn xứng đáng với những gì mà cô thể hiện. 

Góp ý cho Tiin