Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành 'nhái' cô gái tiếng Anh phạt Hương Giang 100k tiền nghịch điện thoại

Sau màn đối đáp cực gắt của Hương Giang, Trấn Thành liền ngậm ngùi bỏ đi mà không thu về được đồng nào.

Những ngày vừa qua, vụ việc giáo viên của một trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội quát nạt, chửi bới học sinh vì không đóng phạt 100.000 đồng khiến dân mạng xôn xao. Không thể bỏ qua xu hướng, mới đây Trấn Thành cũng kịp 'bắt trend' khi thực hiện một clip đòi tiền nghệ sĩ trong hậu trường vì sử dụng điện thoại... khi đang rảnh. Kết quả giống hệt giáo viên dạy tiếng Anh, Trấn Thành luôn ngậm ngùi bỏ đi khi đòi tiền ai cũng bị phản đối.

Hari Won là đối tượng đầu tiên và trông có vẻ dễ bắt nạt nhất trong số các nghệ sĩ. 

Hari Won là đối tượng đầu tiên và trông có vẻ dễ bắt nạt nhất trong số các nghệ sĩ.

Trấn Thành tiếp tục đi 'hỏi tội' Kỳ Duyên và <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/truonggiang.html'>Trường Giang</a>. 

Trấn Thành tiếp tục đi 'hỏi tội' Kỳ Duyên và Trường Giang.

Cụ thể, theo như danh hài Trấn Thành, hiện đã là 7 giờ tối những chương trình vẫn chưa bấm máy, các nghệ sĩ thì ngồi bấm điện thoại từ chiều nên anh bức xúc đi nhắc nhở. Đầu tiên là bà xã Hari Won rồi đến Hoa hậu Kỳ Duyên, tiếp theo là nghệ sĩ Trường Giang tuy nhiên lần nào Trấn Thành cũng nhận được lời bao biện thích đáng nên đành bỏ qua. Có lẽ vì thái độ với những người trước quá hòa nhã mà không có kết quả nên Trấn Thành quyết định thay đổi thái độ, quyết liệt chống sử dụng điện thoại với Hoa hậu Hương Giang.

Tuy nhiên đến lượt đối thủ 'nặng kí' Hương Giang thì Trấn Thành buộc phải từ bỏ ý định bắt bẻ người khác để lấy 100.000 đồng. 

Tuy nhiên đến lượt đối thủ 'nặng kí' Hương Giang thì Trấn Thành buộc phải từ bỏ ý định bắt bẻ người khác để lấy 100.000 đồng.

Trấn Thành hùng hổ tiến tới nơi Hương Giang đang ngồi và quát lớn 'Sao suốt ngày chơi điện thoại? Vì em chơi điện thoại nên người ta chưa quay đấy. Nộp 100.000 đồng đi, đây là sân chơi của anh, luật của anh'. Hương Giang cũng không phải 'dạng vừa đâu', gân cổ lên cãi 'Anh đừng có lèo nhèo nữa. Em không đóng đấy! Anh lừa đảo à?' khiến Trấn Thành cạn lời. Gặp đúng đối thủ, người 9 người 10 nên Trấn Thành đành phải ngậm ngùi bỏ đi với câu nói chữa ngượng: 'Em không rời khỏi đây thì để anh' khiến ai nấy trong trường quay đều cười bỏ. Thậm chí danh hài còn bức xúc với quay phim khi ghi lại được khoảnh khắc đáng xấu hổ nữa kìa. 

Luôn là người lầy lội nhất trong các clip hậu trường hài hước, tuy nhiên trong trường hợp lần này thì Trấn Thành đành phải chịu thua Hương Giang và trở về tay trắng. Hương Giang đúng là một đối thủ nặng kí của Trấn Thành đây.

Giúp Tiin sửa lỗi