Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Jolie Nguyễn khoe hình ảnh mới trong trẻo tinh khôi

Jolie chia sẻ: 'Mình đã đến lúc trưởng thành hơn, mong muốn hình ảnh thay đổi nhẹ nhàng và gần gũi với cộng đồng, giới trẻ và các fans'.

Hoa hậu Jolie Nguyễn khoe hình ảnh mới trong trẻo tinh khôi 0

Tháng 9 vừa qua, Jolie đã có 1 chuyến quay lại Úc thăm gia đình và chúc mừng sinh nhật anh trai. Với cô, gia đình luôn mang ý nghĩa quan trọng nhất. Hoa hậu Việt còn có 1 buổi xem thi đấu trực tiếp trận boxing lịch sử UFC của Úc và New Zealand. Không chỉ là 1 tín đồ của thời trang hay du lịch, cô nàng còn quan tâm các bộ môn về thể thao.

Hoa hậu Jolie Nguyễn khoe hình ảnh mới trong trẻo tinh khôi 1

Jolie là tuýp người trẻ năng động và sáng tạo, nên cô cũng thường xuyên thực hiện các vlog về du lịch và thời trang. Cô nàng vừa cho ra mắt một clip cực xinh khi có thời gian tham quan những điểm đến nổi tiếng tại Paris.

 Hoa hậu Jolie Nguyễn khoe hình ảnh mới trong trẻo tinh khôi 2

Trở về Việt Nam, hoa hậu 22 tuổi người Úc gốc Việt sẽ chuẩn bị cho chuyến đi tham dự sự kiện về mỹ phẩm vào trung tuần tháng 10 này tại Bangkok, Thái Lan.

Hoa hậu Jolie Nguyễn khoe hình ảnh mới trong trẻo tinh khôi 3

Jolie bật mí vào tháng 12 tới, cô cũng có dịp đến Thượng Hải 1 tuần tham dự sự kiện cùng các sao châu Á khác theo lời mời từ 1 hãng thời trang danh tiếng.

Hoa hậu Jolie Nguyễn khoe hình ảnh mới trong trẻo tinh khôi 4

Hiện tại, cô nàng đang theo học khoá diễn xuất từ diễn viên - đạo diễn diễn xuất điện ảnh Kathy Uyên. Jolie mong muốn mình sẽ có cơ hội thử sức với điện ảnh trong tương lai.

Hoa hậu Jolie Nguyễn khoe hình ảnh mới trong trẻo tinh khôi 5

Khoe mình qua bộ ảnh mới trong trẻo, Jolie chia sẻ: 'Mình đã đến lúc trưởng thành hơn, mong muốn hình ảnh thay đổi nhẹ nhàng và gần gũi với cộng đồng, giới trẻ và các fans'.

Hoa hậu Jolie Nguyễn khoe hình ảnh mới trong trẻo tinh khôi 6

Hoa hậu Jolie Nguyễn khoe hình ảnh mới trong trẻo tinh khôi 7

Xem thêm: Hậu đăng ảnh dìm hàng mỹ nhân 'Chiếc lá cuốn bay', Jolie Nguyễn ngay lập tức tạ lỗi bằng cách này

Giúp Tiin sửa lỗi