Kỳ Duyên 

Họ và tên: Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Năm sinh: 19/11/1996

Quê: Nam Định

Chiều cao: 1m73

Số đo: 86 – 63 – 91

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô theo học khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương.

Kỳ Duyên là cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP. Nam Định) với thành tích học tập tốt. Trước khi đến với cuộc thi, Kỳ Duyên từng là cô bé mũm mĩm với cân nặng 73kg và chiều cao nổi trội so với các bạn cùng trang lứa. Cô đã nỗ lực giảm 14kg chỉ trong 3 tháng hè để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Sau khi đăng quang, nhan sắc của Kỳ Duyên được khen ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn, tuy nhiên người đẹp vướng phải nhiều scandal liên quan đến ứng xử và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng có lúc mặt mộc hao gầy không nhận ra

Khi chia sẻ video trực tiếp trên mạng xã hội với mặt mộc, Kỳ Duyên lộ gương mặt khá gầy, da sạm, hốc hác.

Sau một thời gian dài 'ở ẩn' vì vướng vào scandal, Kỳ Duyên dần cởi mở và thoải mái xuất hiện trước truyền thông cũng như công chúng. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn tự tin để mặt mộc livestream trò chuyện cùng mọi người, đồng thời chia sẻ bí quyết tự trang điểm.

Kỳ Duyên chia sẻ: 'Trang điểm nhiều sẽ ảnh hưởng tới da mình, đừng nên lạm dụng quá sẽ làm da bị mụn và bị khô'.

 

 

Kỳ Duyên để lộ làn da sạm, hốc hác

 

 

 

 

Diện mạo của cô khác hẳn so với trước đây

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2014, Kỳ Duyên từng nhiều lần dính phải tin đồn đụng 'dao kéo' để trùng tu nhan sắc. Nếu trước đây gương mặt cô mũm mĩm thì nay mặt cô thon dài và trông sắc nét hơn. Mặc dù bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bản thân Kỳ Duyên luôn phủ nhận. Cô cho biết, sở dĩ gương mặt mình thay đổi nhiều là  nhờ phương pháp bấm huyệt làm gọn cơ mặt, giảm mỡ ở hàm. 

Giúp Tiin sửa lỗi