Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Kỳ Duyên ủng hộ 1000 trang phục bảo hộ và 1500 chai nước rửa tay phòng chống dịch

Vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đã gửi tặng các anh chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ canh gác tại các cửa khẩu 1000 bộ trang phục bảo hộ và 1500 chai nước rửa tay để .

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: ‘Trong lúc cả nước đang tích cực hưởng ứng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Duyên rất vui mừng vì được chung sức cùng lực lượng bộ đội trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Những món quà này tuy không lớn nhưng mong rằng sẽ tiếp sức cho các cán bộ, chiến sĩ Bộ Đội Biên Phòng thực hiện tốt nhiệm vụ trên các địa bàn biên giới'.

Hoa hậu Kỳ Duyên ủng hộ 1000 trang phục bảo hộ và 1500 chai nước rửa tay phòng chống dịch 0

Với tình hình dịch bệnh căng thẳng, Kỳ Duyên chia sẻ với vai trò là một công dân Việt Nam, cô mong muốn góp chút sức mình vào công cuộc chống dịch của đất nước. Thông qua đó, Hoa hậu Việt Nam cũng hy vọng có thể lan toả lời kêu gọi mọi người tiếp tục cùng chung tay với xã hội chống dịch Covid-19. Đồng thời, Hoa hậu Việt Nam cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch. ‘Chúng ta hãy cùng tuân thủ nghiêm túc những lời kêu gọi của chính phủ để cùng nhau nhanh chóng vượt qua đại dịch lần này cả nhà nhé! Việt Nam quyết chiến thắng đại dịch Covid-19'.

Hoa hậu Kỳ Duyên ủng hộ 1000 trang phục bảo hộ và 1500 chai nước rửa tay phòng chống dịch 1

Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu đã đến Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng để tận tay trao tặng các vật phẩm. 

Hoa hậu Kỳ Duyên ủng hộ 1000 trang phục bảo hộ và 1500 chai nước rửa tay phòng chống dịch 2

Hoa hậu Kỳ Duyên ủng hộ 1000 trang phục bảo hộ và 1500 chai nước rửa tay phòng chống dịch 3

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng đã trao tặng hàng nghìn khẩu trang đến Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM. Còn Á hậu Kim Duyên phát 5 tấn gạo, mì gói và tiền mặt cho những người bán vé số, người già, người khuyết tật trên địa bàn TP.HCM.

Xem thêm: Bạn thân trở mặt showbiz: Kỳ Duyên cùng hội chị em tẩy chay Jolie Nguyễn cũng không 'gắt' bằng cặp Gil Lê - Chi Pu

Giúp Tiin sửa lỗi