Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đỗ thạc sĩ loại ưu một trường đại học tại Anh Quốc

Kết thúc nhiệm kì Hoa hậu Đại dương 2017, cũng là thời điểm Lê Âu Ngân Anh chính thức đỗ tốt nghiệp khoá học thạc sĩ ở Anh.

Sau 1,5 năm chăm chỉ học tập và đi về giữa Việt Nam và Anh, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức hoàn thành khoá học thạc sĩ ngành quản trị sự kiện quốc tế. Người đẹp sinh năm 1995 cũng đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi phải cân bằng các kế họach của mình: 

'Nhìn lại một năm qua, cũng là thời gian thử thách với mình khi đang trong nhiệm kỳ Hoa hậu Đại dương, vừa phải cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện, vừa tự lên kế hoạch cho các hoạt động cộng đồng, rồi chuẩn bị cho cả quá trình đi thi quốc tế, song song đó là việc stress lên stress xuống để nộp assignments đúng thời hạn vì mình đăng ký khoá học toàn thời gian. Chưa dám nhận mình bằng ai, nhưng hôm nay cho phép mình tự hào về tính kỷ luật cũng như sự quyết tâm của bản thân cho từng cột mốc quan trọng của đời mình'.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đỗ thạc sĩ loại ưu một trường đại học tại Anh Quốc 0

Trên trang cá nhân, Ngân Anh vui mừng cho biết, cô đỗ với xếp loại Merit là bằng ưu tú theo hệ thống chấm điểm của các trường ĐH Salford University (ở Manchester, Anh). Đặc biệt bài luận văn vừa qua cô bảo vệ bên Anh cũng nhận được số điểm khá là mỹ mãn khi số chạm mốc xếp loại Distinction (A+).

Với chủ đề bài luận văn nghiên cứu về 'Bối cảnh gần đây của các cuộc thi sắc đẹp: Sự tranh cãi về vấn đề Nữ quyền và các yếu tố quyết định để tổ chức một cuộc thi thành công', Ngân Anh nhận được nhiều lời khen từ Hội đồng giám khảo khi cho rằng đề tài này rất riêng biệt, thú vị, thậm chí là ở trường chưa ai từng thử qua. Tấm bằng cô sẽ nhận được là Master of Science Events International Management. Tháng 12 cô sẽ sang Anh cùng ba mẹ để dự lễ tốt nghiệp.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đỗ thạc sĩ loại ưu một trường đại học tại Anh Quốc 1

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hiện nay là Quản lý phát triển dự án cho 1 công ty trong lĩnh vực Đầu tư và Tư vấn Tài chính ở TP.HCM. Bên cạnh đó, cô vẫn tích cực trau dồi thêm về tiếng Anh chuyên ngành.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đỗ thạc sĩ loại ưu một trường đại học tại Anh Quốc 2

Ngoài ra, để trang bị thêm kiến thức cho công việc, Ngân Anh đang tham gia lớp học MC để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, nắm bắt tâm lý đối tác. Bởi vì công việc của cô chủ yếu là thuyết phục các nhà đầu tư và cũng để giúp cô tự tin hơn trong việc chinh phục các mục tiêu tiếp theo trên con đường sự nghiệp của mình.

Thời gian tới, Ngân Anh chia sẻ hình ảnh mà bản thân muốn hướng đến sẽ là một quý cô thành đạt song song với các hoạt động showbiz. Trong bộ ảnh mới vừa thực hiện, cô diện các kiểu trang phục của một cô nàng văn phòng đi làm trong tuần. 

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đỗ thạc sĩ loại ưu một trường đại học tại Anh Quốc 3 

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đỗ thạc sĩ loại ưu một trường đại học tại Anh Quốc 4

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đỗ thạc sĩ loại ưu một trường đại học tại Anh Quốc 5  

Một số hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh 

Một số hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh
Góp ý cho Tiin