Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Lương Thùy Linh té ngã khi vác vật liệu 'Đắp đường, xây ước mơ'

Do trời đổ mưa khiến đường trơn trợt, Hoa hậu Lương Thùy Linh té ngã khi trực tiếp tham gia quá trình mang vác vật liệu lên núi làm đường cho bà con Lũng Lìu, Lũng Lạ.

'Đắp đường xây ước mơ' - dự án mang đường lên núi cho bà con của của Hoa hậu Lương Thùy Linh đang từng ngày được thực hiện tại Lũng Lìu, Lũng Lạ. Là một trong những người đầu tiên ủng hộ dự án, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đóng góp 100 triệu đồng cho công trình này đồng thời tích cực kêu gọi cộng đồng chung tay 'Đắp đường, xây ước mơ'.

Hoa hậu Lương Thùy Linh té ngã khi vác vật liệu 'Đắp đường, xây ước mơ' 0

Không những thế, chính Hoa hậu Lương Thùy Linh còn đích thân tham gia quá trình vận chuyển nguyên vật liệu. Con đường vận chuyển vật liệu duy nhất là con đường nhỏ hẹp, một bên là vách núi, một bên là vực sâu ngày nắng đã vốn khó đi, ngày mưa lại càng trở nên trơn trượt khó di chuyển, cộng với những gánh vật liệu trên vai khiến nàng hậu trượt ngã nhưng ngay sau đó, cô đã nhanh chóng đứng lên và lạc quan tiếp tục công việc của mình cùng người dân.

Hoa hậu Lương Thùy Linh té ngã khi vác vật liệu 'Đắp đường, xây ước mơ' 1

Lương Thùy Linh còn tham gia vào các giai đoạn thi công khác như nghiền đá, xúc đất, trộn vữa…, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cùng bà con hoàn thành con đường. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành vào đầu tháng 11.

Hoa hậu Lương Thùy Linh té ngã khi vác vật liệu 'Đắp đường, xây ước mơ' 2

Lương Thùy Linh từng chia sẻ trên trang cá nhân: 'Mỗi ngày Linh và bà con, lực lượng biên phòng cùng nhau mang vác vật liệu lên Lũng Lìu, có ngày đi từ 5h sáng để tránh cái nắng, có ngày vận chuyển chuyến cuối cùng lên đến đỉnh thì trời đã tối, không nhìn rõ đường đi xuống đành ngủ lại trên núi. Cùng ăn, cùng ngủ và chính tay mang vác vật liệu lên Lũng Lìu nhưng Linh vẫn thấy chưa đủ, Linh sẽ 'vác' vật liệu lên Lũng Lìu cả nghĩa đen lần nghĩa bóng, trực tiếp lẫn gián tiếp'.

'Đắp đường, xây ước mơ' là một dự án với ý nghĩa thiết thực mà Lương Thùy Linh thực hiện với mong muốn mang đến con đường mới tốt hơn, an toàn hơn cho hơn 200 người dân xóm Lũng Lìu, xã Hòa An, huyện Dân Chủ, tỉnh Cao Bằng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh té ngã khi vác vật liệu 'Đắp đường, xây ước mơ' 3

Là một nàng hậu trẻ với những sứ mệnh quan trọng và thiêng liêng trên vai, Lương Thùy Linh bằng sự chân thành và trái tim giàu lòng nhân ái đã và đang cống hiến, lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Góp ý cho Tiin