Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Mỹ: H'Hen Niê giả vờ như biết rất nhiều tiếng Anh

Lời nhận xét của Hoa hậu Mỹ - Sarah Rose Summer đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, trong đoạn livestream trên trang cá nhân của mình, người đẹp Mỹ - Sarah Rose Summer, người đẹp Colombia - Valeria Morales và người đẹp Australia - Francesca Hung đã có những chia sẻ về đại diện đến từ Việt Nam - H'Hen Niê.

Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Colombia khẳng định H'Hen Niê là một cô gái vô cùng dễ thương, dễ mến và rất thời trang. 'Cô ấy giả vờ như biết rất nhiều tiếng Anh, rồi khi bạn hỏi cô ấy một câu sau một hồi trò chuyện, cô ấy ngơ ngác. Cô ấy thật đáng yêu!' - Hoa hậu Mỹ nói thêm.
 

Hoa hậu Mỹ nhận xét về đại diện của Việt Nam - H'Hen Niê

Lời nhận xét này của Sarah lập tức mở ra cuộc tranh cãi trên cộng đồng mạng. Có người cho rằng, Sarah đang có ý chế giễu, bỡn cợt khả năng tiếng Anh kém của H'Hen Niê. Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng, đây chỉ là một câu nói bông đùa của Hoa hậu Mỹ mà thôi.

Hoa hậu Mỹ: H'Hen Niê giả vờ như biết rất nhiều tiếng Anh 0

Trước làn sóng tranh cãi ngày một gay gắt, Hoa hậu Mỹ đã phải lên tiếng trên trang cá nhân: 'Tôi rất biết ơn vì có thể chia sẻ tình yêu, niềm vui và sự ngốc nghếch của mình qua mạng xã hội. Nhưng dư luận cũng có thể rất độc ác và tin đồn thất thiệt lan truyền khắp nơi. Người ta có thể cắt ghép và chỉnh sửa video để thể hiện một thông điệp hoàn toàn khác ý định ban đầu'.

Hoa hậu Mỹ: H'Hen Niê giả vờ như biết rất nhiều tiếng Anh 1

Trước đó, Hoa hậu Mỹ - Sarah Rose Summer cũng tạo được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ sau cái lườm cháy mắt dành cho người đẹp Colombia vì hành động ngang nhiên giật quà từ tay người hâm  mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi