Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Mỹ lên tiếng xin lỗi sau khi chê trình độ tiếng Anh của H'Hen Niê

Sau những tranh cãi vì phát ngôn về khả năng tiếng Anh của Hoa hậu Việt Nam, Hoa Hậu Mỹ đã lên tiếng xin lỗi H'Hen Niê.

Cách đây ít hôm, Hoa hậu Mỹ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi lên tiếng về trình độ tiếng Anh của Hoa hậu H'Hen Niê trong livestream của mình. 

Cụ thể, Sarah Rose Summer nói: 'Cô ấy giả vờ như biết rất nhiều tiếng Anh, rồi khi bạn hỏi cô ấy một câu sau một hồi trò chuyện, cô ấy ngơ ngác. Cô ấy thật đáng yêu!'.
 

Hoa hậu Mỹ nhận xét về đại diện của Việt Nam - H'Hen Niê

Lời nhận xét này của Sarah lập tức mở ra cuộc tranh cãi trên cộng đồng mạng. Có người cho rằng, Sarah đang có ý chế giễu, bỡn cợt khả năng tiếng Anh kém của H'Hen Niê. Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng, đây chỉ là một câu nói bông đùa của Hoa hậu Mỹ mà thôi.

Trước làn sóng chỉ trích ngày càng mạnh mẽ này, mới đây, Sarah Rose Summer đã đăng tải hình ảnh của H'Hen Niê lên trang cá nhân, đồng thời viết: 'Miss Universe là một cơ hội cho phụ nữ toàn thế giới tìm hiểu về các nền văn hoá, kinh nghiệm sống và cách nhìn mới. Chúng tôi đến từ những môi trường khác nhau và có thể cùng nhau phát triển.

Có một khoảnh khắc mà tôi đã vô tình làm tổn thương đến một người bạn, tôi đã nói những lời thiếu tôn trọng bạn ấy khiến tôi cảm thấy vô cùng có lỗi. Cuộc sống, tình bạn, sự nghiệp của tôi đều hướng tới sự đồng cảm với những người phụ nữ.

Tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương bất kỳ ai. Tôi thật sự cảm thấy may mắn khi được trò chuyện trực tiếp cùng Miss Campuchia và H'Hen Niê - Hoa hậu Việt Nam về vấn đề này và được cả hai thông cảm. Những khoảnh khắc này tôi sẽ luôn trân trọng mãi'.

Trong khi đó, về phía đại diện Việt Nam - H'Hen Niê, cô cũng đăng tải bức ảnh mình đang hôn má Hoa hậu Mỹ, như một lời khẳng định tình bạn của cả hai vẫn rất tốt đẹp.

Hoa hậu Mỹ lên tiếng xin lỗi sau khi chê trình độ tiếng Anh của H'Hen Niê 0

Bức ảnh được H'Hen Niê đăng tải.

Bức ảnh được H'Hen Niê đăng tải.
Giúp Tiin sửa lỗi