Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Mỹ Linh duyên dáng làm MC trong chương trình chào Xuân cho công nhân

Hoa hậu Mỹ Linh mới đây vừa đảm nhận vai trò MC trong chương trình 'Gala Mai Vàng Chào Xuân' dành cho công nhân tại NVH Thanh Niên.

Gala Mai Vàng Chào Xuân là một chương trình ý nghĩa dành tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm mang đến một cái Tết đầy ý nghĩa và ấm áp cho các công nhân ăn tết xa nhà và những công nhân có gia cảnh khó khăn. Chương trình gồn những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc biệt và ý nghĩa từ các nghệ sĩ tên tuổi như: Will, Tronie, UNI5, Monstar, Như Huỳnh,…

Monstar

Monstar

Han Sara

Han Sara

Will

Will

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy

Tronie

Tronie

Dù đang đang vô cùng bận rộn với công việc ở Hà Nội và Đài truyền hình Việt Nam nhưng Hoa hậu Mỹ Linh vẫn quyết tâm có mặt tại chương trình Gala Mai Vàng Chào Xuân để cùng vui xuân đón Tết với anh chị em công nhân. Cô cũng chỉ vừa đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM trước đó vài tiếng để chuẩn bị cho chương trình.

Hoa hậu Mỹ Linh duyên dáng làm MC trong chương trình chào Xuân cho công nhân 5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: 'Mặc dù lịch trình bận rộn, nhưng khi Mỹ Linh biết được mình được mời dẫn cho chương trình Gala Mai Vàng, thì Mỹ Linh cảm thấy mình nhất định phải tham gia cho bình được. Vì đây là một chương trình rất ý nghĩa dành cho các anh chị công nhân, và trong những ngày cuối năm thế này Linh mong mình cũng có thể góp một phần nhỏ để có thể tặng các anh chị một món quà Tết thật vui tươi và ý nghĩa'.

Không chỉ xinh đẹp rạng rỡ, Mỹ Linh còn thu hút bởi sự hoạt ngôn, truyền cảm trong cách dẫn chương trình. Hiện tại cô đang là Biên tập viên, MC chương trình Bản tin Tài chính của VTV, chính kinh nghiệm từ những lần lên sóng trực tiếp đã giúp Mỹ Linh ngày càng nâng cao khả năng dẫn dắt chương trình của mình.

Hoa hậu Mỹ Linh duyên dáng làm MC trong chương trình chào Xuân cho công nhân 6

Một năm sau khi trở thành Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017, bất chấp lịch trình gắt gao, Mỹ Linh đã có nhiều hoạt động thiện nguyện, xã hội ý nghĩa xứng đáng với danh hiệu đạt được.

Góp ý cho Tiin