Đỗ Mỹ Linh 

Họ và tên: Đỗ Mỹ Linh

Sinh năm: 1996

Quê quán: Hà Nội

Chiều cao: 1m71, nặng 52kg

Số đo 3 vòng: 87-61-94

Mỹ Linh đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2016 khi đang là SV ĐH Ngoại thương HN. Trước đó, người đẹp từng đăng ký dự thi HHVN 2014, tuy nhiên, sau đó Mỹ Linh rút lui vì lý do sức khỏe. Sau đó Mỹ Linh tiếp tục tham gia cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ 2015 và lọt vào top 15 chung cuộc.

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Mỹ Linh tặng áo dài cho huấn luận viên catwalk người Philippines

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng với chuyên gia Philippines Sanjo Santos đi chọn áo dài, đây cũng là món quà mà Hoa hậu Việt Nam 2016 tặng thầy giáo catwalk của mình trước ông về nước.

Trước khi về Philippines, Huấn luận viên catwalk Sanjo Santos được Hoa hậu Mỹ Linh tặng một món quà vô cùng ý nghĩa, đó là chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam.

Với Hoa hậu Việt Nam 2016, đây là món quà có ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần khi trao tặng nó cho người thầy của mình. Cô chia sẻ bản thân rất thích được mặc áo dài và khi khoác nó lên, cô cảm thấy tự hào vô cùng. Vì vậy, trao tặng áo dài cho chuyên gia catwalk đến từ Philippines cũng là cách để thể hiện lòng biết ơn đối với người thầy của mình và quảng bá hình ảnh tà áo dài Việt Nam ra quốc tế.

 

 

Hoa hậu Mỹ Lích đich thân chọn áo dài cho vị huấn luyện viên người Philippines

Hoa hậu Mỹ Linh đã đưa chuyên gia đến từ Philippines tới showroom nhà thiết kế Ngô Nhật Huy - người anh thân thiết từng thiết kế cho cô những chiếc áo dài ấn tượng để lấy số đo và cùng chọn một số mẫu thiết kế áo dài phù hợp nhất cho huấn luận viên của mình.

 

Được biết, ekip của Mỹ Linh đã chọn chuyên gia người Philippines để trau dồi khả năng catwalk cho người đẹp. Sanjo Santos là chuyên gia về trình diễn sân khấu, người sáng lập trung tâm đào tạo người mẫu, hoa hậu Modelo Bikolano, đồng thời cũng là đạo diễn catwalk của rất nhiều chương trình thời trang, cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng tại Philippines.

Hoa hậu Mỹ Linh đã có khoảng 2 tuần rèn luyện với vị chuyên gia này. Huấn luấn viên Philippines đã dành cho đại diện Việt Nam tại Miss World 2017 những lời khuyên chân thành nhất, những kinh nghiệm quý báu khi trình diễn trên sàn catwalk, cũng như là thể hiện khả năng của bản thân trước BTC cuộc thi.

Chia sẻ về cô học trò nhỏ của mình, Huấn luận viên Sanjo Santos cho biết: 'Tới thời điểm này, những bước catwalk của Linh đã rất mạnh mẽ. Linh đã làm rất tốt và nỗ lực rất nhiều trong quá trình tập luyện. Tôi cũng đã rèn luyện thêm cho Linh các kỹ năng sân khấu, đồng thời nâng cao cách thể hiện cảm xúc bằng khuôn mặt, nụ cười và ánh mắt'.

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ lên đường sang Trung Quốc tham dự Miss Word 2017

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, Đỗ Mỹ Linh sẽ lên đường tới Trung Quốc để tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Tới thời điểm hiện tại, cô đang từng ngày hoàn thiện các kỹ năng và thực hiện dự án nhân ái của mình.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chính thức đại diện Việt Nam tham dự Miss World - Hoa hậu Thế giới 2017

Giúp Tiin sửa lỗi