Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ chụp ảnh cùng vợ chồng Á hậu Tú Anh

Hoa hậu Ngọc Hân có mặt từ sớm để tiễn người em thân thiết lên xe hoa về nhà chồng.

Tối nay (21/7), lễ cưới của Á hậu Tú Anh và hôn phu Phạm Gia Lộc sẽ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở quận Long Biên (Hà Nội). Trước đó vào lúc 15h cùng ngày, lễ rước dâu đã được diễn ra tại nhà riêng.

Là một trong những người chị em thân thiết của Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Ngọc Hân không thể không có mặt trong ngày trọng đại này. Cô là một trong những khách mời có mặt từ sớm tại nhà cô dâu.

Mới đây, Ngọc Hân vừa chia sẻ khoảnh khắc selfie cùng vợ chồng son Tú Anh - Gia Lộc. Có thể thấy nét hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt Tú Anh - Gia Lộc.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ khoảnh khắc đẹp bên cô dâu chú rể

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ khoảnh khắc đẹp bên cô dâu chú rể

Được biết, trong danh sách dàn khách mời, ngoài Hoa hậu Ngọc Hân còn có sự xuất hiện của nhiều người đẹp thân thiết với cô dâu như Hoa hậu Mai Phương Thúy,  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Hoàng Anh.

Tú Anh - Gia Lộc

Tú Anh - Gia Lộc

Tú Anh sinh năm 1993, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm 2012, cô đạt giải Á hậu Việt Nam. Sau khi đoạt giải, Tú Anh lấn sân biểu diễn thời trang. Tháng 10/2017, Tú Anh và Gia Lộc chính thức hẹn hò. Hôn phu kém Tú Anh một tuổi, hiện làm việc ở Bộ xây dựng. Họ thông báo lễ cưới vào tháng 6 vừa rồi. Trước đó vài tuần, Tú Anh cùng Gia Lộc đã chụp ảnh cưới ở Nha Trang.

Giúp Tiin sửa lỗi