Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu người Việt quốc tế 2016 trở về quê hương làm từ thiện sau đăng quang

Mới đây, hoa hậu Vy Nguyễn đã bay nửa vòng trái đất từ Mỹ về Việt Nam để đến thăm và tặng quà cho trẻ em ở các nhà tình thương, cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật tại TP. HCM.

Sau khi đăng quang Hoa hậu người Việt quốc tế cuối năm 2016, được sự hỗ trợ của gia đình, Vy Nguyễn đã sáng lập Hội thiện nguyện Sharing The Love để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống, nhất là trẻ em mồ côi, khuyết tật. Và một trong những nơi mà Hoa hậu Vy Nguyễn muốn thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện đó chính là quê hương Việt Nam.

Lần trở về quê nhà làm từ thiện lần này, Vy Nguyễn cùng diễn viên Luân Nguyễn và nhóm sinh viên Học viện Nghệ thuật VTIS đã đến thăm Cơ sở Nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước.

Vy Nguyễn tự tay chuẩn bị quà để tặng các em nhỏ.

Trong chuyến thăm, cô đến với từng bé để hỏi han, chuyện trò và tặng quà.

Không lộng lẫy kiêu sa trong những thiết kế sang trọng, diện chiếc áo trắng tinh khôi, Hoa hậu Vy Nguyễn vẫn tỏa sáng vẻ đẹp đầy cuốn hút.

Vào cuối tháng 12/2016, người đẹp Vy Nguyễn đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Người Việt Quốc tế bởi những ưu thế nổi trội về sắc vóc, trí tuệ, bản lĩnh…

Vy Nguyễn hiện đang là sinh viên trường Đại học UTRGV, đồng thời là thành viên của Hội bác sĩ nổi tiếng - Congress of Future Medical Leaders và là Phó chủ tịch Hội Sinh viên Công nghệ (Technology Student Association - TSA). Đồng thời, người đẹp còn chuẩn bị thi lấy bằng Bachelors và Mastes Degree để vào trường Đại học Johns Hopkin - một trong những trường đại học Y khoa hàng đầu của nước Mỹ.

Sinh ra và lớn lên tại bang Texas của Mỹ trong một gia đình có truyền thống làm việc trong ngành Y, Vy Nguyễn đã sớm yêu thích công việc của một bác sĩ và công tác thiện nguyện bởi ý nghĩa cao đẹp và thiêng liêng của nó.

Sau chuyến đi, người đẹp sẽ trở về Mỹ tiếp tục bước vào năm thứ hai tại Đại học UTRGV với hành trình khai phá kiến thức khoa học và trở thành bác sĩ trong tương lai. 

Photo: Tống Phi

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi