Phạm Thị Hương 

Họ tên: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 1,73m

Số đo: 78-63-93

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật du lịch Sài Gòn.

Trước khi đăng quang HHHV, Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 (lọt Top 8); F-idol (giành ngôi vị Thần tượng thời trang); Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 (đạt giải phụ Người mẫu trình diễn hay nhất); Nữ hoàng trang sức 2013 (Top 5); Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 2); Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10).

Phạm Hương hiện là gương mặt quảng cáo đắt giá. Cô cũng từng giữ vai trò HLV The Face năm 2016.

Tiin.vn trên Facebook

Góc hoa mắt: Đây là Phạm Hương hay Hoàng Thùy táo bạo khoe ảnh bán nude?

Cô gái trong bức ảnh bán khỏa thân khiến dân tình hoang mang khi không thể nhận ra đó là Phạm Hương hay Hoàng Thùy.

Mới đây, một hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến dân tình xôn xao bàn tán không ít. Một phần vì bức ảnh bán nude, khoe thân hình nóng bỏng quá sức, một phần vì netizen khó có thể phân biệt được nhân vật trong ảnh là Phạm Hương hay Hoàng Thùy

Góc hoa mắt: Đây là Phạm Hương hay Hoàng Thùy táo bạo khoe ảnh bán nude? 0

Thực chất điều này cũng dễ hiểu, người đẹp trong ảnh đã dùng điện thoại để che đi hết 3/4 gương mặt. Mái tóc thẳng cũng đã gắn liền với Phạm Hương và Hoàng Thùy nên khó mà sử dụng yếu tố này để phân biệt đây là ai. 

Lội vào trang instagram cá nhân của hai Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, người hâm mộ mới vỡ lẽ ra người đẹp đã đăng ảnh bán nude cực táo bạo này chính là Phạm Hương! 

Lội vào trang instagram cá nhân của hai Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, người hâm mộ mới vỡ lẽ ra người đẹp đã đăng ảnh bán nude cực táo bạo này chính là Phạm Hương!

Từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và làm rạng danh hai chữ 'Việt Nam' trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Phạm Hương đã luôn là một trong số những mỹ nhân hiếm hoi vẫn được công chúng quan tâm kể cả khi đã trao lại vương miện, tạm lánh xa khỏi các hoạt động nghệ thuật và sang Mỹ sinh sống. 

Sở hữu vẻ đẹp sexy, thân hình nóng bỏng, Phạm Hương chưa bao giờ ngại phô diễn body trong những bộ cánh 'mát mẻ'. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên cựu Hoa hậu Hoàn vũ 'dũng cảm' chia sẻ bức ảnh 'không mặc gì' cả nửa thân trên như thế này. 

Góc hoa mắt: Đây là Phạm Hương hay Hoàng Thùy táo bạo khoe ảnh bán nude? 2 

Góc hoa mắt: Đây là Phạm Hương hay Hoàng Thùy táo bạo khoe ảnh bán nude? 3 

Góc hoa mắt: Đây là Phạm Hương hay Hoàng Thùy táo bạo khoe ảnh bán nude? 4 

Góc hoa mắt: Đây là Phạm Hương hay Hoàng Thùy táo bạo khoe ảnh bán nude? 5 

Phạm Hương và những lần 'đốt mắt' fan vì body quyến rũ quá đỗi.  

Phạm Hương và những lần 'đốt mắt' fan vì body quyến rũ quá đỗi. 

Nóng bỏng là điều không thể bàn cãi, nhưng điều khiến người hâm mộ bất ngờ nhất là dường như body của Phạm Hương ngày càng săn chắc và quyến rũ, thậm chí còn hơn cả trước đây. Có vẻ như cả khi đã sang Mỹ sống, Phạm Hương vẫn chưa bao giờ lơi là việc chăm sóc hình thể. 

Giúp Tiin sửa lỗi