Phạm Thị Hương 

Họ tên: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 1,73m

Số đo: 78-63-93

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật du lịch Sài Gòn.

Trước khi đăng quang HHHV, Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 (lọt Top 8); F-idol (giành ngôi vị Thần tượng thời trang); Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 (đạt giải phụ Người mẫu trình diễn hay nhất); Nữ hoàng trang sức 2013 (Top 5); Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 2); Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10).

Phạm Hương hiện là gương mặt quảng cáo đắt giá. Cô cũng từng giữ vai trò HLV The Face năm 2016.

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Phạm Hương hào hứng nhảy flashmob cùng hàng nghìn sinh viên

Trong chuyến công tác 2 ngày tại Thủ đô Hà Nội, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Sáng 14/11, hoa hậu Phạm Hương vừa có chuỗi hoạt động tại một trường đại học trong chuyến công tác 2 ngày tại Hà Nội. Cô đã trao 300 suất học bổng tiếng Nhật cho sinh viên và giảng viên của trường.

Đặc biệt, người đẹp đã có màn nhảy flashmob ngẫu hứng đồng diễn cùng hàng nghìn sinh viên của trường tạo nên một không khí rất sôi động.

Màn nhảy flashmob của hoa hậu Phạm Hương

Trước đó, sáng 13/11, Hoa hậu đã trao tặng 13 phần quà ý nghĩa dành cho các gia đình thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn huyện Đông Anh.

Cùng ngày, cô tiếp tục đến thăm các gia đình chính sách để trao tận tay những phần quà ý nghĩa.

Phạm Hương cho biết, cô cũng thương các cụ như bà ngoại mình và cô rất xúc động khi nghe các cụ kể về những hi sinh, mất mát trong chiến tranh.

Cũng trong ngày, Phạm Hương còn đến thăm trường mầm non tại xã Liên Hà. Cô đã cùng chơi đùa, tham gia hoạt động ngoài trời cùng các em nhỏ. Sự thân thiện, cởi mở của Phạm Hương đã tạo được nhiều thiện cảm cho mọi người.

Sau vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng như là gương mặt năng động trong lĩnh vực quảng cáo, chương trình truyền hình, Phạm Hương còn là đại sứ cho nhiều tổ chức xã hội, giáo dục. Cô đang hướng tới hình ảnh năng động, hiện đại và trí tuệ với nhiều hoạt động sôi nổi.

Giúp Tiin sửa lỗi