Phạm Thị Hương 

Họ tên: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 1,73m

Số đo: 78-63-93

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật du lịch Sài Gòn.

Trước khi đăng quang HHHV, Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 (lọt Top 8); F-idol (giành ngôi vị Thần tượng thời trang); Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 (đạt giải phụ Người mẫu trình diễn hay nhất); Nữ hoàng trang sức 2013 (Top 5); Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 2); Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10).

Phạm Hương hiện là gương mặt quảng cáo đắt giá. Cô cũng từng giữ vai trò HLV The Face năm 2016.

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Phạm Hương: Showbiz quá ồn ào nên nếu kết hôn có thể tôi sẽ từ bỏ

Người đẹp cho hay, việc kết hôn là cái duyên vì thế khi nó đến cô sẽ không ngại ngần đón nhận điều đó và chắc chắn sẽ thông báo đến với tất cả mọi người.

Chỉ còn ít giờ nữa, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hoà. Đến thời điểm này tất cả chúng ta đều có những lựa chọn riêng cho mình về vị trí Tân Hoa hâu mới năm nay người sẽ kế nhiệm Phạm Hương đội lên mình chiếc vương miệnh danh giá. 

Trước giờ G, Phạm Hương đã có những chia sẻ trước khi trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Theo đó, người đẹp gốc Hải Phòng cho biết:

'Hai năm qua không quá dài và quá ngắn để thể hiện vai trò của mình trong ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng Hương luôn cảm thấy tự hào về những gì mình đã làm được trên cương vị này. Đặc biệt, Hương chưa bao giờ nghĩ vương miện là gánh nặng của bản thân'.

Ngoài ra, Phạm Hương cũng cho biết, sau đêm nay bất kể cô gái nào đăng quang thì cũng xin chúc cho Tân Hoa hậu sẽ luôn mạnh mẽ để sẵn sàng đứng bảo vệ vương miện và danh hiệu mọi người trao cho mình.

Đối với Phạm Hương đêm nay sẽ là một thời khắc vô cùng đặc biệt và khó quên. 

Đối với Phạm Hương đêm nay sẽ là một thời khắc vô cùng đặc biệt và khó quên.

Sau đêm nay, Phạm Hương sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình hơn. Đặc biệt, Hoa hậu quốc dân tiết lộ, thời gian tới sẽ mở một ngôi trường để truyền đạt những kinh nghiệm, kỹ năng và cảm hứng cho các người đẹp trong tương lai.

Trước câu hỏi, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Phạm Hương có kết hôn không? Người đẹp cho hay, hiện tại cô vẫn chưa có người yêu. Tuy nhiên, việc hôn nhân là cái duyên vì thế khi nó đến cô không ngại ngần đón nhận điều đó và chắc chắn sẽ thông báo đến với tất cả mọi người. Và biết đâu đó có thể Hương sẽ không hoạt động trong showbiz nữa. 

Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng chia sẻ, showbiz không phải là con đường mà cô hướng tới nhưng nó đã giúp cô học được rất nhiều thứ. Tuy nhiên, mặt trái của showbiz là quá ồn ào và đôi khi khiến chúng ta không có thời gian dành cho mình. Vì thế, Phạm Hương nghĩ cần biết  tách biết đời tư và công việc. 

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Phạm Hương cho biết showbiz quá ồn ào nên nếu kết hôn có thể sẽ từ bỏ. 

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Phạm Hương cho biết showbiz quá ồn ào nên nếu kết hôn có thể sẽ từ bỏ.

Hoa hậu Phạm Hương: Showbiz quá ồn ào nên nếu kết hôn có thể tôi sẽ từ bỏ 2 

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cho người đẹp Phạm Hương. 

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cho người đẹp Phạm Hương.

Photo: Hoàng Nguyễn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi