Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu

Không chỉ chiêu đãi bạn bè quốc tế ca khúc hit 'Anh ơi ở lại', Hoa hậu Phương Khánh còn khiến mọi người chìm đắm khi trổ tài hát Vọng cổ buồn 'ngọt lịm' tại Nhật.

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến Nhật Bản và có sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không dùng Hán tự JLAN và các du học sinh tại Fukuoka.

Được biết, người đẹp sẽ đồng hành cùng Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không dùng Hán tự. Cô sẽ tham gia các hoạt động gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu về mô hình đào tạo tiếng Nhật tại địa phương. Trong thời gian tới JLAN cũng có ký kết hợp tác với ĐH Đại Nam để mở chuyên ngành Nhật Bản học, giúp đào tạo và trao cơ hội cho các bạn trẻ có thể đến với đất nước mặt trời mọc học tập, làm việc.

Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu 0 

Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu 1 

Tham gia chuyến đi lần này, nàng hậu gốc Bến Tre đã có buổi giao lưu cùng các thầy cô trong chuyến hành trình. Tại đây, không chỉ thể hiện khả năng ăn nói lưu lót, Phương Khánh còn mang đến 2 tiết mục âm nhạc gửi tặng đến mọi người ở đây.

Người đẹp đã thể hiện ca khúc đình đám của nữ ca sĩ Chi Pu - Anh ơi ở lạiVọng cổ buồn đậm chất miền Tây trong một bộ kimono nhẹ nhàng, đằm thắm khi dùng bữa tối.

Vốn không phải ca sĩ chuyên nghiệp, tuy nhiên Miss Earth 2018 vẫn tỏ ra khá tự tin và thoải mái khi giao lưu hòa đồng cùng mọi người. Phương Khánh 'ghi điểm' bởi sự thân thiện và cư xử lễ phép, chừng mực trong suốt hành trình.

Clip: Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu

Góp ý cho Tiin