Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Phương Lê đeo nhẫn kim cương 20 tỷ đọ sắc 'mỹ nhân chuyển giới' Nong Poy

Trong lần thứ hai tham dự sự kiện ở Việt Nam, Nong Poy gây chú ý khi diện bộ cánh quyến rũ của NTK Công Trí.

Hoa hậu Phương Lê đeo nhẫn kim cương 20 tỷ đọ sắc 'mỹ nhân chuyển giới' Nong Poy 0

Tối 27/7, Nong Poy đã góp mặt trong một sự kiện do Hoa hậu Phương Lê làm đại sứ một thương hiệu với tư cách khách Vip cũng như để chúc mừng người chị.

Xuất hiện tại một sự kiện ở Việt Nam sau 5 năm, Nong Poy gây chú ý khi diện bộ cánh màu nâu của NTK Công Trí, cô trang điểm nhẹ và không dùng đến bất kì phụ kiện nào đi kèm.

Hoa hậu Phương Lê đeo nhẫn kim cương 20 tỷ đọ sắc 'mỹ nhân chuyển giới' Nong Poy 1

Hoa hậu Phương Lê diện bộ váy hồng của Dolce Gabana, chị còn kết hợp với phụ kiện đi cùng là chiếc đồng hồ 1,5 tỷ đồng, 2 chiếc nhẫn kim cương xa xỉ trong đó có e chiếc trị giá 20 tỷ đồng.

Hoa hậu Phương Lê đeo nhẫn kim cương 20 tỷ đọ sắc 'mỹ nhân chuyển giới' Nong Poy 2

Trong hai ngày ngắn ngủi có mặt ở Việt Nam, Nong Poy đã dành thời gian đi chơi, ăn uống, tham quan cùng Hoa hậu Phương Lê. Trong ngày mai 28/7 cô sẽ rời Việt Nam để trở lại Thái Lan.

Hoa hậu Phương Lê đeo nhẫn kim cương 20 tỷ đọ sắc 'mỹ nhân chuyển giới' Nong Poy 3

Chia sẻ về cơ duyên quen biết Nong Poy, Phương Lê kể, trong một lần sang Thái chụp ảnh cho tạp chí Vogue có gặp Nong Poy. Cả hai chị em có dịp làm quen trò chuyện và giữ liên lạc đến tận bây giờ. 'Bà mẹ 3 con' còn dành rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc, sự thân thiện của 'đệ nhất mỹ nhân chuyển giới'.

Hoa hậu Phương Lê đeo nhẫn kim cương 20 tỷ đọ sắc 'mỹ nhân chuyển giới' Nong Poy 4

Nong Poy tên thật là Treechada Marnyaporn, sinh năm 1985, cao 1m74. Từ nhỏ, Treechada đã khao khát trở thành một cô gái. Nong Poy làm phẫu thuật chuyển giới năm 17 tuổi. Năm 2004, cô đăng quang Miss Tiffany Universal và Miss International Queen và trở thành một ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Thái Lan.

Năm 2013 cô cũng từng sang Việt Nam để dự show của Lâm Khánh Chi và sau 5 năm mới cô trở lại Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi