Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Quý bà Châu Á tại Mỹ trao vương miện cho người kế vị 'kém sắc' hơn

Đại diện đến từ Việt Nam - Britney Châu Nguyễn giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay.

 

Sonya Sương Đặng là đại diện Việt Nam duy nhất ngồi ghế giám khảo chính cuộc thi Hoa hậu Quý bà Châu Á tại Mỹ mà chị từng đăng quang năm 2014.

 

Hoa hậu Sương Đặng trao lại vương miện cho người đăng quang kế tiếp mình, Britney Châu Nguyễn, một đại diện cũng đến từ Việt Nam.

 

Vòng chung kết của cuộc thi là cuộc tranh tài của 58 thí sinh đến từ nhiều quốc tịch khác nhau, đặc biệt là các nước Châu Á. Cuộc thi nhằm tìm ra một quý bà tài sắc vẹn toàn, năng động trong cuộc sống và giàu lòng nhân ái.

 

 

Với vai trò Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ 2014, Hoa hậu Sương Đặng đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới giải trí trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Chị cũng tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện tại Mỹ cũng như Việt Nam và dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động quảng bá văn hoá Việt.

 

Xuất hiện trong đêm chung kết, Hoa hậu Sương Đặng chọn cho mình bộ áo dài truyền thống của người Việt, một thiết kế mới của NTK Nhật Dũng, nhằm giới thiệu nét đẹp áo dài Việt đến với các vị giám khảo đến từ nhiều nước và bạn bè quốc tế.

 

Kiểu tóc búi cao giúp chị gây ấn tượng với vẻ đep quý phái. Chị có phần nổi bật hơn nhan sắc người kế nhiệm.

 

Giữa dàn giám khảo toàn người nước ngoài cao lớn, Hoa hậu Sương Đặng nhỏ nhắn, xinh xắn lại trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn bè, cũng như với ban giám khảo.

 

Chị chia sẻ, ưu điểm của phụ nữ Việt vẫn là phong thái nền nã, nhẹ nhàng mà đằm thắm, chính vì vậy, phụ nữ Việt rất được lòng Ban giám khảo nước ngoài tại các cuộc thi sắc đẹp với nhiều quốc tịch khác nhau. Trong năm tới đây, Hoa hậu Sương Đặng dự định sẽ trở về Việt Nam nhiều hơn để tham gia các hoạt động văn hoá cũng như thiện nguyện.

Giúp Tiin sửa lỗi