Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hậu The Face' Tường Linh lộ ảnh giường chiếu?

Bức ảnh đang làm nóng các diễn đàn được cho là Hoa hậu sắc đẹp Châu Á Tường Linh khiến nhiều người sửng sốt bởi cô luôn gắn liền với danh xưng ngọc nữ.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh được đăng tải bởi tài khoản Linhniinguyen. Trong ảnh, cô gái đang trong vòng tay của một người đàn ông giấu mặt. Cả hai trong tư thế khá nhạy cảm trên giường. Nhiều người nhanh chóng gọi tên Tường Linh trong phần comment bởi hai lý do. Thứ nhất, tên tài khoản đăng bức ảnh giống với biệt danh Linh Nii của Tường Linh. Thứ hai, góc mặt nghiêng này rất giống với chân dài Phú Yên.

 

Bức ảnh đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhân vật nữ trong hình được cho là Tường Linh.

Trước scandal đầu tiên trong sự nghiệp, Tường Linh đã chia sẻ, cô không muốn mang tiếng PR cho bản thân và chương trình The Face mình đang tham gia. Sau khi The Face kết thúc, Tường Linh sẽ có câu trả lời cho khán giả.

 

Ảnh minh họa

Tường Linh tên thật là Nguyễn Đặng Tường Linh, sinh năm 1994, quê ở Phú Yên. Tham gia The Face 2017, Tường Linh là một trong những thí sinh mạnh, nổi bật ở team Hoàng Thùy. Cô là thí sinh duy nhất chưa phải vào vòng loại trừ.

Trước The Face, Tường Linh cũng gây chú ý khi là đại diện Việt Nam dành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp châu Á. Người đẹp Phú Yên được khán giả yêu mến bởi hình ảnh sạch, không scandal, thậm chí còn được gọi là 'ngọc nữ'. Chính vì vậy, scandal ảnh nhạy cảm lần này dù chưa biết thực hư ra sao nhưng cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến những gì cô đã tạo dựng.

 

Tường Linh được yêu mến bởi hình ảnh 'sạch', không scandal

 

Chân dài Phú Yên hẹn sau The Face sẽ trả lời về tin đồn lộ ảnh nóng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi