Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa Hậu Thu Hoài bức xúc lên án hành động của Kin Nguyễn với con riêng của Thu Thủy

Đứng trên cương vị của một người mẹ, Hoa hậu Thu Hoài bày tỏ quan điểm về việc nuôi dạy con cái của mình trên trang cá nhân

Tối 05/08, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip Kin Nguyễn - chồng mới cưới của ca sĩ Thu Thuỷ có hành động lén bóp, cấu tay bé Henry - con trai riêng của vợ trong livestream trên trang cá nhân của nữ ca sĩ.

Bức ảnh được cắt ra từ clip Kin Nguyễn bị tố đối xử không tốt với bé Henry 

Bức ảnh được cắt ra từ clip Kin Nguyễn bị tố đối xử không tốt với bé Henry

Ngay sau đó, cả Kin Nguyễn và Thu Thủy cũng đã lên tiếng xin lỗi và giải thích hành vi của mình. Tuy nhiên, lời xin lỗi ấy không nhận được sự đồng cảm mà lại làm dấy lên một luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Hàng loạt nghệ sĩ cũng lên tiếng bức xúc về hành động của Kin Nguyễn và xót xa bé Henry.  Đặc biệt, hoa hậu Thu Hoài, với cương vị của một người làm mẹ cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về hành vi trên.

Lời chia sẻ của hoa hậu Thu Hoài 

Lời chia sẻ của hoa hậu Thu Hoài

Tôi cũng là người mẹ. Tôi hiểu nuôi dạy một đứa trẻ mệt mỏi và vất vả ra sao, nhiều ức chế ra sao. Tôi cũng không bị cách nuôi con, dạy con của bất cứ phương trời nào ảnh hưởng. Tôi chỉ tin vào những gì tôi cho là tốt cho con!

Tôi không vấn đề gì với chuyện trừng phạt, răn đe con cái. Cũng không cổ hủ tới mức nghĩ con mình luôn đúng, rằng nó không thể đụng vào bởi bất cứ lý do gì. Nhưng, nếu muốn trừng phạt con, tôi cần thấy một lý do chính đáng và quan trọng nhất, hãy thực hiện nó một cách đàng hoàng!

Có thể tôi đã quá nhạy cảm, nhưng tôi đã hơi rùng mình khi những thứ 'dạy dỗ' trẻ con kia được thực hiện kín đáo dưới góc bàn - nơi đám đông không nhìn thấy được. Nó giống thứ hành động của một bà mẹ kế độc ác, một giáo viên mầm non thiếu lương tâm, chứ không phải điều một người đàn ông có thể làm.

 

Cuộc sống đời thường hạnh phúc của hoa hậu 

Cuộc sống đời thường hạnh phúc của hoa hậu

Sự sợ sệt, khó chịu và cả nét mặt lầm lì của đứa bé nói lên nhiều điều lắm. Nó đau đớn, tức giận, bất mãn và quan trọng nhất, không thể nhận được bài học gì tích cực sau tất cả. Nếu là tôi, tôi sẽ mong người đàn ông của mình hãy giận dữ cũng được, lớn tiếng cũng được, và nhất định tôi sẽ không nói một nửa câu khi anh ta đứng trước mặt tôi dạy dỗ đám trẻ con. Bởi khi đó, người đàn ông đang hành xử vì trách nhiệm, vì tình thương một cách đàng hoàng. Đàn bà và trẻ con cần những người đàn ông như thế!

Mỗi người có một cách dạy con, nhưng chắc chắn tôi sẽ phản ứng mạnh mẽ khi người đàn ông của mình trừng phạt con theo cách lén lút và giả tạo. Đừng kín đáo cấu nó xong và cao giọng dụ nó sẽ có bánh kem. Hãy đứng trước mắt mẹ nó, cho nó một bài học về cách ứng xử như một người đàn ông thực thụ. Chứ đừng dạy đứa trẻ theo cách của một đứa trẻ khác - trong trường mẫu giáo!

Bởi những đứa trẻ thì không bao giờ dạy nổi nhau! Và đàn bà thì sẽ rất vất vả nếu chỉ có một mình cùng lũ trẻ!'- lời chia sẻ của hoa hậu trên trang cá nhân

Hoa hậu chia sẻ thấy 'rùng mình' vì cách dạy trẻ được thực hiện kín đáo dưới góc bàn của Kin Nguyễn và người đẹp cũng tuyên bố sẵn sàng ‘phản ứng mạnh mẽ khi người đàn ông của mình trừng phạt con theo cách lén lút và giả tạo'.

Cuộc sống đáng hâm mộ của hoa hậu 

Cuộc sống đáng hâm mộ của hoa hậu

Thu Hoài cùng các con của mình 

Thu Hoài cùng các con của mình

Người đẹp cũng thường xuyên dành thời gian du lịch cùng các con  

Người đẹp cũng thường xuyên dành thời gian du lịch cùng các con 

Trước khi đăng quang Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới năm 2012, Thu Hoài được công chúng biết đến với tư cách một nữ doanh nhân thành đạt. Cô có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành… Mặc dù đã trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân, nhưng hiện tại, cô đã vượt qua tất cả và hạnh phúc với bạn trai mới và 3 đứa con của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi