Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HH Thu Hoài thẳng thắn kể về Hoài Linh, Mr Đàm, Trấn Thành... trong tự truyện

Bên cạnh dàn sao tấp nập đến ủng hộ sách của hoa hậu Thu Hoài thì sự kiện còn có sự góp mặt của bạn trai doanh nhân và con trai cô.

Hoa hậu, doanh nhân Thu Hoài vừa chính thức giới thiệu cuốn sách đầu tay mang tựa đề Đàn Bà Phố Thị sau thời gian ấp ủ thực hiện. Buổi giao lưu, giới thiệu sách diễn ra ấm cúng tại một nhà hàng tại TP.HCM với sự góp mặt của gia đình hoa hậu Thu Hoài, các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng như: người mẫu Thúy Hạnh, doanh nhân Anh Thơ - bà xã Bình Minh, ca sĩ Quốc Thiên, vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân, á hậu Nguyễn Thị Thành, diễn viên Don Nguyễn, Thanh Trúc, người mẫu Cù Ngọc Quý... 

HH Thu Hoài thẳng thắn kể về Hoài Linh, Mr Đàm, Trấn Thành... trong tự truyện 0

NTK Adrian Anh Tuấn và bạn đời.

HH Thu Hoài thẳng thắn kể về Hoài Linh, Mr Đàm, Trấn Thành... trong tự truyện 1

Ca sĩ Quốc Thiên.

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài ra mắt sách.

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài ra mắt sách.

Bạn trai doanh nhân và con trai Hoa hậu Thu Hoài.

Bạn trai doanh nhân và con trai Hoa hậu Thu Hoài.

Bạn trai không ngần ngại trao cô cử chỉ thân mật tại buổi ra mắt sách.

Bạn trai không ngần ngại trao cô cử chỉ thân mật tại buổi ra mắt sách.

Bắt đầu từ năm 2014, hoa hậu Thu Hoài duy trì thói quen ghi lại những suy nghĩ, cảm xúc cá nhân xung quanh những câu chuyện về gia đình, cuộc sống, công việc và mối quan hệ của chính mình. 4 năm âm thầm viết lách, đầu năm 2018, hoa hậu Thu Hoài quyết định thực hiện cuốn sách đầu tay mang tựa đề Đàn Bà Phố Thị.

Đây là cuốn sách ghi lại những tâm sự, cảm xúc chân thành nhất của Thu Hoài và Đàn Bà Phố Thị cũng là một phần nhật ký trong hành trình 10 năm sinh sống, lập nghiệp tại nước ngoài, quãng thời gian tìm kiếm, đánh đổi hạnh phúc hay dấu mốc 15 năm xây dựng, phát triển thương hiệu riêng tại Việt Nam của bà mẹ 3 con.

HH Thu Hoài thẳng thắn kể về Hoài Linh, Mr Đàm, Trấn Thành... trong tự truyện 5

Một phần thú vị nhất trong cuốn sách này đó là Thu Hoài sẽ thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ, quan điểm cá nhân về cái đẹp và cả những vấn đề xã hội được nhiều người quan tâm. Sách hoàn toàn do Thu Hoài tự tay viết và có ê kíp biên tập lại chứ không nhờ bất kì ai chắp bút.

HH Thu Hoài thẳng thắn kể về Hoài Linh, Mr Đàm, Trấn Thành... trong tự truyện 6

Cụ thể, sách Đàn Bà Phố Thị của Thu Hoài sẽ chia làm 5 phần chính gồm: Ngẩng đầu đi giữa nhân gian; Cùng con đi khắp thế gian; Sống tử tế chưa bao giờ là điều đơn giản; Bốn mươi soi dung nhan; Thư gửi quý ông thành đạt. Trong phần 1, Thu Hoài sẽ tự trải lòng để độc giả có thể hình dung cô ở nhiều hình ảnh khác nhau. Cũng trong phần này, Thu Hoài chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành - Hari Won, Đức Phúc... và những dòng tâm sự rất thẳng thắn gửi riêng cho 'người cũ'.

Sang đến phần 2, Thu Hoài dành phần lớn để tâm sự về 3 đứa con. Và ở những phần kế tiếp là những nhận định riêng của Thu Hoài về thái độ sống, về cái đẹp trong mắt của người phụ nữ.

Tại sự kiện, hoa hậu Thu Hoài khẳng định nội dung trong sách Đàn Bà Phố Thị là thật đến 99% so với những gì cô đã trải nghiệm qua. Đồng thời, doanh nhân Anh Thơ, ca sĩ Quốc Thiên, diễn viên Don Nguyễn, con trai Tin Nguyễn, bạn trai cũng dành thời gian chia sẻ những kỉ niệm khó quên với Thu Hoài.

HH Thu Hoài thẳng thắn kể về Hoài Linh, Mr Đàm, Trấn Thành... trong tự truyện 7

Đàn Bà Phố Thị sẽ chính thức được phát hành ở các hệ thống nhà sách trên toàn quốc và web mua sắm trực tuyến từ ngày 16/10. Ngoài buổi giới thiệu sách tại TP.HCM, hoa hậu Thu Hoài cũng sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận trong tháng 10. Số tiền bán sách sẽ được Thu Hoài sử dụng để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo hiếu học và phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh.

Giúp Tiin sửa lỗi