Đặng Thu Thảo 

Tên thật: Đặng Thu Thảo

Năm sinh: 1991

Cao 1m73, nặng 49kg. Số đo 3 vòng: 83-60-90

Hoa hậu Việt Nam 2012.

Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012, Thu Thảo đã sở hữu danh hiệu Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2012 và hiện tại cô đang là sinh viên trường Đại học Tây Đô, Cần Thơ.

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Thu Thảo rưng rưng xúc động trong lễ đón dâu

Khoảnh khắc 'thần tiên tỷ tỷ' rơm rớm nước mắt bên ông xã Trung Tín khiến fan hâm mộ vô cùng xúc động.

Hôm nay (6/10), lễ rước dâu của HH Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân Trung Tín đã chính thức diễn ra tại nhà riêng của Hoa hậu Việt Nam 2012 ở quận 9, TP HCM. Đúng như dự đoán, những hình ảnh liên quan đến lễ rước dâu của 'thần tiên tỷ tỷ' sẽ khiến mọi người không thể rời mắt.

Sau hàng loạt bức ảnh về đoàn siêu xe hạng sang, cũng như nghi thức của buổi lễ thì khoảnh khắc 'thần tiên tỷ tỷ' rơm rớm nước mắt bên ông xã Trung Tín nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ phía người hâm mộ.

 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo rơm rớm nước mắt bên ông xã Trung Tín.

 

Giây phút cặp đôi trao nhẫn cưới cho nhau.

 

 

Cặp đôi cùng ôm và gửi lời cảm ơn đến những người thân yêu của mình.

 

Cô dâu xinh đẹp chỉnh trang lại áo giúp chú rể.

 

Khoảnh khắc rạng rỡ và cười hạnh phúc của Trung Tín - Thu Thảo.

Được biết, tối nay, lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại một trung tâm tổ chức tiệc lớn ở TP HCM. Được biết, lễ cưới chỉ có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt, mọi thông tin về hình ảnh đám cưới sẽ có đội bảo vệ nghiêm ngặt để hạn chế rò rỉ ra ngoài. Ngoài ra, phóng viên chỉ được tác nghiệp ở sảnh dưới và không được tiếp cận không gian tiệc cưới.

Clip: Hoa hậu Đặng Thu Thảo về 'dinh'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi