Đặng Thu Thảo 

Tên thật: Đặng Thu Thảo

Năm sinh: 1991

Cao 1m73, nặng 49kg. Số đo 3 vòng: 83-60-90

Hoa hậu Việt Nam 2012.

Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012, Thu Thảo đã sở hữu danh hiệu Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2012 và hiện tại cô đang là sinh viên trường Đại học Tây Đô, Cần Thơ.

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Thu Thảo đài các như công chúa trong truyện cổ tích

Dù đang ốm nhưng khi xuất hiện trong sự kiện vừa diễn ra tại Cần Thơ, Thu Thảo vẫn thu hút với nét đẹp đài các, tinh khôi của mình.

Chọn cho mình một chiếc đầm sắc xanh pastel nhẹ nhàng bay bổng, với thiết kế voan lưới tùng xoè cùng điểm nhấn ở phần thân áo được đính kết tinh xảo với hàng trăm viên đá, Đặng Thu Thảo khiến công chúng không thể rời mắt trước hình ảnh đài các như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích của mình.

Có thể thấy, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo vẫn luôn đẹp hoàn hảo với các gam màu pastel. 

Sự kiện lần này Thu Thảo tham dự là của nhãn hàng mà cô làm đại sứ và gắn bó trong suốt 3 năm. Vì thế, dù đang bệnh nhưng cô vẫn không ngại dậy từ sớm, di chuyển đường xa để đến với chương trình.

Đáp lại sự nhiệt tình của Thu Thảo, các khách mời cũng bày tỏ sự vui mừng và háo hức với sự xuất hiện của cô.

Người đẹp tự tin phát biểu trước đông đảo khách mời.

Ngay khi chương trình kết thúc, Thu Thảo lại vội vã trở về TP HCM cho các kế hoạch khác của mình. 

Nổi tiếng là người cầu toàn và nghiêm túc trong công việc nên dù đã bệnh một thời gian, Đặng Thu Thảo vẫn giữ lời hứa với các công việc và đối tác khi luôn đến đúng giờ và chỉn chu trong từng dự án.

Với lịch trình bận rộn và dày đặc, cô không có quá nhiều thời gian nghỉ ngơi và dưỡng sức, nhưng dù vậy mỗi khi xuất hiện trước công chúng, người ta vẫn luôn thấy một Đặng Thu Thảo đẹp rạng rỡ, tinh khôi và cuốn hút.

Photo: An Trần

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi