Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặng Thu Thảo giải thích về việc đi sự kiện với 'mác' HH Đại dương dù đã tuyên bố từ bỏ

Trên trang cá nhân, Thu Thảo đã lên tiếng giải thích về những lùm xùm vừa qua với mong muốn đây là lần cuối cùng phải nhắc đến sự việc.

Vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện lộng lẫy trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2017. Đáng nói hơn cả là ở lần xuất hiện này, Thu Thảo vẫn được MC giới thiệu với danh hiệu Hoa hậu Đại dương.

Đặng Thu Thảo trong sự kiện họp báo vừa qua.

Sự việc trên lại làm dậy sóng dư luận bởi trước đó cô đã tuyên bố từ bỏ danh hiệu này do lùm xùm với phía ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017. Một số cư dân mạng còn đưa ra ý kiến, liệu có phải Thu Thảo đang lợi dụng scandal để đánh bóng tên tuổi?

Trước những lời nhận xét không hay về mình, người đẹp đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Cô cho biết trước đó đã thảo luận trước với BTC và MC rằng không nhắc tới danh hiệu này trong phần giới thiệu.

'Về sự cố này Thảo đã nói rõ với BTC là Thảo dự với cương vị là một Hoa hậu vì yêu thiên nhiên và môi trường biển. Cũng có thể vì khi nhắc đến Đặng Thu Thảo 2014 thì đã gắn liền danh hiệu Hoa hậu Đại dương mà 3 năm qua Thảo đã cố gắng xây dựng và gìn giữ, nên không thể trách được MC, dù trước đó Thảo đã thảo luận rõ với BTC khi xướng tên không nhắc tới Hoa hậu Đại dương'.

 

Đặng Thu Thảo viết status dài trên trang cá nhân để giải thích cho sự cố vẫn mang danh hiệu Hoa hậu Đại dương trong sự kiện dù đã tuyên bố từ bỏ.

Đối với những lời chỉ trích góp ý, Thu Thảo cũng không quên gửi lời cảm ơn và mong mọi người nhìn nhận vấn đề một cách công tâm.

Cô cũng thẳng thắn đáp lại những tin đồn cho rằng mình lợi dụng scandal để nổi tiếng: 'Dù Thảo không quá lớn nhưng cũng không phải còn quá nhỏ. Cho nên Thảo biết kiểm soát phát ngôn của bản thân mình như thế nào là đúng. Thảo trước giờ không thích chê bai ai càng không phán xét ai. Nếu mọi người cho rằng Thảo đang cố tình tạo scandal để nổi tiếng thì có lẽ trong 3 năm qua Thảo đã không hoạt động và giữ gìn danh hiệu kín tiếng như vậy'.

Cuối cùng, Đặng Thu Thảo bày tỏ mong muốn dư luận hãy gác lùm xùm qua một bên để cùng chung tay hướng về những nơi đang chịu ảnh hưởng của bão lũ.

Giúp Tiin sửa lỗi