Đặng Thu Thảo 

Tên thật: Đặng Thu Thảo

Năm sinh: 1991

Cao 1m73, nặng 49kg. Số đo 3 vòng: 83-60-90

Hoa hậu Việt Nam 2012.

Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012, Thu Thảo đã sở hữu danh hiệu Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2012 và hiện tại cô đang là sinh viên trường Đại học Tây Đô, Cần Thơ.

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Thu Thảo tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng sau sinh con

Cô tiết lộ mình đã giảm được 13kg sau khi sinh con đầu lòng.

Kể từ sau khi kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín vào tháng 10/2017, Hoa hậu Thu Thảo dường như lui về phía sau, toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Đầu năm 2018, công chúng bất ngờ khi hay tin Thu Thảo đã sinh con gái đầu lòng.

Bức ảnh selfie đầu tiên của Thu Thảo sau khi con được chia sẻ cũng thu hút sự chú ý không ít từ phía người hâm mộ. Bởi, chỉ sau 1 tháng hạ sinh em bé, Thu Thảo đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng nuột nà, thon gọn, cân đối như hồi con gái. 

Hoa hậu Thu Thảo tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng sau sinh con 0

Thu Thảo nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

Thu Thảo nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

Mới đây, khi được người hâm mộ hỏi về cách giảm cân sau sinh, Thu Thảo đã không ngần ngại tiết lộ bí quyết của mình. Cô cho biết lúc có em bé cô tăng 16kg nhưng bây giờ đã giảm được 13kg. Sở dĩ có thể giảm nhanh như vậy là bởi: 'Chị cho con ăn sữa mẹ hoàn toàn. Trong khẩu phần ăn ngoài tập trung các món dinh dưỡng tốt cho mẹ và con, uống vitamin tổng hợp, chị đặc biệt hạn chế tinh bột rất nhiều.

Ban đầu mỗi ngày chị chỉ dám ăn 1-2 chén tối đa, sau cân nặng giảm dần thì chị tăng lượng tinh bột lên từ từ. Ngoài ra chị còn chạy bộ và siêng squat lúc có thời gian rảnh'.

Cô không ngần ngại chia sẻ bí quyết của mình với người hâm mộ.

Cô không ngần ngại chia sẻ bí quyết của mình với người hâm mộ.
Giúp Tiin sửa lỗi