Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San về Thanh Hóa hỗ trợ người dân gặp bão lũ

Sau đăng quang, Top 3 Miss World - Việt Nam lập tức tiếp tục thực hiện hành trình nhân ái tại vùng lũ Thanh Hóa, hỗ trợ những người dân đang oằn mình chống chọi với bão lũ.

Thanh Hóa đang là một trong những tỉnh thành phải hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề của lũ lụt. Trước nỗi đau và mất mát của người dân, Top 3 Miss World - Việt Nam: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San đã cùng với Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa vượt đường đất sạt lở để đến với bản Sa Ná, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa, nơi hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất của bão, lũ tại Thanh Hóa. 

Hoa hậu Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San về Thanh Hóa hỗ trợ người dân gặp bão lũ 0 

Đoàn nhân ái của Miss World Viet Nam đến với bản Sa Ná, Thanh Hóa. 

Đoàn nhân ái của Miss World Viet Nam đến với bản Sa Ná, Thanh Hóa.

Để đến được bản, đoàn nhân ái của Miss World - Việt Nam, những Tân hoa hậu, Á hậu đã phải đi 200km từ thành phố Thanh Hóa, sau đó phải tiếp tục đi bộ qua hơn 3.5km trên những con đường dốc, đất đá sạt lở để tới bản Sa Ná. 

Dù di chuyển khó khăn nhưng các người đẹp đã hết sức cố gắng đến với những người dân đang oằn mình chống chọi với bão lũ để chia sẻ, để hỗ trợ cho bà con.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và các Á hậu không quản quãng đường khó khăn, 'đội nắng' đi bộ đến với bà con. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh và các Á hậu không quản quãng đường khó khăn, 'đội nắng' đi bộ đến với bà con.

Hoa hậu Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San về Thanh Hóa hỗ trợ người dân gặp bão lũ 3 

Hoa hậu Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San về Thanh Hóa hỗ trợ người dân gặp bão lũ 4 

Không chỉ mang yêu thương và những chia sẻ về tinh thần tới với bà con, BTC và các người đẹp Miss World - Việt Nam còn mang tới những sự hỗ trợ thiết thực nhất khi trao tặng 70 triệu đồng cho bà con bị lũ cuốn trôi nhà và người thân, trao tặng 20 triệu đồng cho Đoàn thanh niên tình nguyện đang khắc phục hậu quả tại địa phương. 

Hoa hậu Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San về Thanh Hóa hỗ trợ người dân gặp bão lũ 5 

Hoa hậu Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San về Thanh Hóa hỗ trợ người dân gặp bão lũ 6 

Hoa hậu Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San về Thanh Hóa hỗ trợ người dân gặp bão lũ 7 

Hoa hậu Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San về Thanh Hóa hỗ trợ người dân gặp bão lũ 8 

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa cùng tất cả những người có mặt đã không thể kìm được xúc động khi tới với trường hợp của anh Hồ Văn Vân, 6 người thân trong gia đình anh đã bị lũ cuốn trôi. Cha mẹ, vợ, chị gái và hai con trai anh đã chìm trong nước lũ, mãi mãi không thể trở về đoàn tụ cùng anh được nữa. 

Dẫu lịch trình sau đăng quang còn dài và dày đặc, những cô gái của Miss World - Việt Nam vẫn gác lại tất cả, lên đường thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương và lòng nhân ái của mình. Nếu như với một cuộc thi nhan sắc nào đó, tìm được Tân hoa hậu là kết thúc thì với Miss World - Việt Nam, tìm được Tân Hoa hậu, Á hậu mới chỉ là sự bắt đầu cho một hành trình dài bởi vì Miss World - Việt Nam là 'Sắc đẹp vì mục đích cao cả'.

Giúp Tiin sửa lỗi