Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Tiểu Vy được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cấp 3

Tiểu Vy chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, mặc áo dài trắng thướt tha và nhận được sự yêu mến của đông đảo học sinh.

Nhân dịp sơ kết Học kì I của trường THPT Vạn Hạnh, Hoa hậu Tiểu Vy đã sắp xếp thời gian về thăm trường và trao phần thưởng cho các em học sinh giỏi. Tự tin với những đường nét trên gương mặt, Tiểu Vy chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, không kẻ mắt hay sử dụng lông mi giả, nhan sắc của nàng hậu cũng đủ đốn tim mọi người khi xuất hiện trong tà áo dài trắng thướt tha.

Hoa hậu Tiểu Vy được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cấp 3 0

Hoa hậu Tiểu Vy được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cấp 3 1

Tại buổi lễ, Hoa hậu Tiểu Vy đã xúc động chia sẻ về những kỉ niệm đã gắn bó với mình trong suốt 2 năm học tại trường. Từ Hội An, Tiểu Vy đã chuyển việc học vào TPHCM khi cô chỉ mới 16 tuổi, đây là nơi đã cho cô gặp gỡ những người bạn đầu tiên ở mảnh đất Sài Gòn.

Hoa hậu Tiểu Vy được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cấp 3 2

Hoa hậu Tiểu Vy được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cấp 3 3

Hoa hậu Tiểu Vy được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cấp 3 4

Sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy đã làm buổi lễ thêm phần náo nhiệt. Các bạn học sinh rất yêu thích nàng hậu trẻ, xinh đẹp. Về bản thân mình, Hoa hậu Tiểu Vy vui mừng khi gặp lại các thầy cô giáo, đặc biệt là thầy chủ nhiệm.

Hoa hậu Tiểu Vy được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cấp 3 5

Từ khi đăng quang, công chúng vẫn thường xuyên bắt gặp hình ảnh Tiểu Vy gắn kết với các hoạt động trong những ngôi trường của mình. Cô vẫn đang tiếp tục theo học Ngành quản trị kinh doanh tại trường ĐH SPKT TP.HCM.

Giúp Tiin sửa lỗi