Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu diễn xuất, miệt mài tập luyện cùng Mr Đàm, Cẩm Ly cho 'Táo Xuân 2019'

Dàn nghệ sĩ vẫn đang nỗ lực luyện tập để chuẩn bị cho ngày lên sóng chương trình 'Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 - Chuyện động ông trời'.

'Ngọc hoàng' Đàm Vĩnh Hưng và 'Thiên hậu' Cẩm Ly chăm chỉ học kịch bản. Đây là lần thứ 2 họ kết hợp với nhau tạo nên 'bộ đôi quyền lực' của Thiên đình trong Táo Xuân 2019. Bên cạnh đó, giọng ca Say tình và chị Tư còn 'phân thân' xuống hạ giới sắm vai ông Tổ trưởng tổ dân phố và cô giáo trong một xóm nhỏ.

'Ngoài vai Ngọc hoàng thì Hưng còn đảm nhận vai ông Tổ trưởng tổ dân phố 'ngụy quân tử' vì lợi ích bản thân mà gây ra nhiều việc sai trái cho bà con khu phố. Diễn hai vai trong một chương trình cũng là thử thách lớn, Hưng đã nghiên cứu kĩ và chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình một cách tốt nhất.' - Giọng ca Say tình chia sẻ.

'Thiên hậu' Cẩm Ly cũng sẽ sắm vai cô giáo với loạt câu 'cửa miệng' hứa hẹn viral trên mạng xã hội.

'Thiên hậu' Cẩm Ly cũng sẽ sắm vai cô giáo với loạt câu 'cửa miệng' hứa hẹn viral trên mạng xã hội.

'Tân binh mới' trong lĩnh vực diễn xuất - Hoa hậu Tiểu Vy cũng tích cực tập luyện để mang đến cho khán giả nhiều sự thú vị trong vai diễn lần này. Trong quá trình tập luyện, Tiểu Vy nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của những diễn viên dày dặn kinh nghiệm như: Đại Nghĩa, Khả Như, Huỳnh Lập…

'Nàng tiên nữ' Tiểu Vy hào hứng chia sẻ: 'Vy chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhiều nhưng được các anh chị nhiệt tình chia sẻ cách diễn thì đã tự tin hơn và chắc chắn sẽ mang đến cho quý khán giả vai diễn nhiều màu sắc trong nhân vật tiên nữ 'tai tiếng' nhất chốn thiên đình'.

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu diễn xuất, miệt mài tập luyện cùng Mr Đàm, Cẩm Ly cho 'Táo Xuân 2019' 1

Nam Em sẽ hóa thân vào vai Hằng Nga xinh đẹp trong Táo Xuân 2019. Cô nàng đã kịp lấy lại vóc dáng thon gọn cho vai diễn lần này. Người đẹp miền Tây còn hài hước cho biết cô sẽ vẫn 'đơ' và 'điên' như mọi khi để hợp với vai diễn.

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu diễn xuất, miệt mài tập luyện cùng Mr Đàm, Cẩm Ly cho 'Táo Xuân 2019' 2

Những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Lê Giang, Hữu Tín, Tấn Phát, Lê Dương Bảo Lâm, Phát La, Tuyền Mập, Á hậu Thùy Tiên,… tích cực luyện tập để mang đến cho khán giả những câu chuyện sinh động nhất trong Táo Xuân 2019.

Huỳnh Lập ăn vội để tiếp tục tập luyện, chỉ đạo bày trí cho sân khấu Táo xuân 2019.

Huỳnh Lập ăn vội để tiếp tục tập luyện, chỉ đạo bày trí cho sân khấu Táo xuân 2019.

Vẫn là một bản 'báo cáo' tập hợp những sự kiện nổi cộm trong năm 2018 nhưng năm nay, Táo Xuân 2019 sẽ có nhiều sự thay đổi trong những lớp cảnh thiên đình và trần gian.

Diễn viên Huỳnh Lập – đạo diễn sân khấu, biên kịch và cũng là diễn viên của chương trình cho biết anh sẽ cố gắng biến bản 'báo cáo' đó thành một câu chuyện được đầu tư từng lớp cảnh, làm sao mang đến cảm giác hoành tráng nhưng chân thực nhất khán giả, để ai cũng thấy được mình trong đó.

Góp ý cho Tiin