Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu lên tiếng sau khi dừng chân ở Top 30 Miss World 2018

Đại diện nhan sắc Việt Nam cho biết, cô đã cố gắng hết sức và không có gì hối tiếc tại cuộc thi Miss World 2018.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2018 đã diễn ra vào tối qua (8/12) và người đẹp Mexico - Vanessa Ponce De Leon đã đánh bại hàng chục người đẹp khác để giành lấy chiếc vương miện danh giá. 

Một thông tin khác cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ Việt Nam là Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã dừng chân tại Top 30 của cuộc thi này. Trước đó, với dự án 'Hành trình của nước', người đẹp đã lọt vào top 5 người đẹp nhân ái. 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tại đêm chung kết Miss World 2018

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tại đêm chung kết Miss World 2018

Sau gần 1 tháng nỗ lực và cố gắng hết sức để thể hiện bản thân với nhiều cuộc thi phụ và trong các đêm thi chính thức của Miss World, Tiểu Vy đã lần đầu lên tiếng chia sẻ cảm xúc của mình. Cô viết: 'Hành trình tuyệt vời này đã đi đến kết thúc. Tôi đã cố gắng hết sức và không còn điều gì hối tiếc. Từ sâu đáy lòng, tôi muốn gửi lòng biết ơn chân thành đến tất cả các bạn, những người luôn yêu thương và ủng hộ tôi rất nhiều. Tôi chưa bao giờ tự hào hơn khi trở thành một người Việt Nam. Cảm ơn mọi người!'.

Dù dừng chân ở Top 30 nhưng những cố gắng và nỗ lực của Tiểu Vy trong thời gian vừa qua đã giúp cô nhận được thiện cảm của công chúng cả nước. Nhiều người đã dành cho người đẹp 18 tuổi lời khen và động viên: 'Cố gắng lên cô gái, chúng tôi tự hào vì những gì em đã đạt được', 'Như vậy là rất xuất sắc rồi cô gái 18 tuổi', 'Em vẫn luôn là Miss Việt Nam nhé, Tiểu Vy'.

Tiểu Vy và mẹ rạng rỡ chụp ảnh trong đêm chung kết 

Tiểu Vy và mẹ rạng rỡ chụp ảnh trong đêm chung kết 

Sau đêm chung kết, Tiểu Vy đã lên đường quay về Việt Nam để tiếp tục tham gia các hoạt động trong hành trình hoa hậu của mình. 

Góp ý cho Tiin