Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Tiểu Vy lấy lại facebook sau '5 lần 7 lượt' bị hack

Nàng hậu 18 tuổi thông báo trên trang cá nhân và khẳng định chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản này để fan không bị lừa bởi các trang giả mạo.

Cũng giống như nhiều người đẹp khác, sau khi đăng quan, facebook cá nhân của Trần Tiểu Vy bị 'soi' khá nhiều, nhưng đen đủi hơn cho cô nàng là còn bị hacker chiếm luôn tài khoản. Phải tới hơn 1 tháng sau, cô nàng mới lấy lại được facebook. Mới đây, Tiểu Vy đã có thông báo đến các fan như sau: 'Cuối cùng Vy cũng lấy lại được Facebook rồi. Người ta chỉ có một Facebook này thôi. Đừng nhầm người ta với ai nha'.

Từ khi Tiểu Vy trở thành Hoa hậu đến nay, đã có rất nhiều tài khoản giả mạo, lấy ảnh của cô nàng cập nhật hàng ngày như thật khiến nhiều fan lầm tưởng đó là facebook chính chủ. Tiểu Vy cũng không có nhiều cơ hội giao lưu với khán giả online vì trang cá nhân của cô liên tục bị hack. Dù đã lấy lại được nhưng vẫn còn rất nhiều tài khoản giả khác mang tên Trần Tiểu Vy.

Tiểu Vy vui mừng thông báo với fan vì đã lấy lại được facebook.

Tiểu Vy vui mừng thông báo với fan vì đã lấy lại được facebook.

Trở về sau chuyến công tác tại Paris, Hoa hậu Tiểu Vy đã bắt tay ngay vào lịch tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2018 sắp tới. Ngoài các buổi tập thể thao, cải thiện chỉ số hình thể thì người đẹp còn tham gia các khóa học về ngoại ngữ, kỹ năng, catwalk,... Vì thời gian đến với cuộc thi không còn nhiều nên Tiểu Vy rất tập trung cao độ. Khán giả nước nhà cũng dành khá nhiều tình cảm cho Tiểu Vy và hy vọng cô sẽ tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.

Tiểu Vy tích cực tập luyện trước ngày bước vào cuộc thi Miss World 2018.

Tiểu Vy tích cực tập luyện trước ngày bước vào cuộc thi Miss World 2018.
Góp ý cho Tiin