Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Tường Linh diện áo dài sang Hàn Quốc quay hình cho đài SBS

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 có chuyến đi đến Hàn Quốc để tham gia một hoạt độn thiện nguyện.

Xuất hiện trong chương trình 'Good fighters' do CLB Boxing Hàn Quốc, Đài SBS phối hợp tổ chức, Tường Linh là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời sang tham dự với vai trò khách mời đặc biệt.

Cô duyên dáng trong bộ trang phục họa tiết rực rỡ của NTK Thủy Nguyễn, tạo được thiện cảm với nụ cười tươi tắn khi gặp gỡ các khách mời Hàn Quốc và giới truyền thông. Chương trình nhằm gây quỹ từ thiện, giúp đỡ cho các trẻ em nghèo nuôi ước mơ trở thành những vận động viên chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm xúc trong hành trình này, người đẹp cho biết: 'Tường Linh cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được là khách mời tham gia hoạt động ý nghĩa này. Thông qua chương trình, Tường Linh mong muốn góp phần nhỏ trong việc mang đến sự yêu thương cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời giới thiệu đến bạn bè Hàn Quốc hình ảnh Việt Nam thân thiện, sẵn sàng chia sẻ và chung tay vì những hoạt động mang giá trị cao đẹp'.

Nhân chuyến đi này, Tường Linh cũng tranh thủ thực hiện một số bộ ảnh thời trang và quay các đoạn clip ngắn để cập nhật hình ảnh mới nhất làm hành trang trước khi lên đường sang Sri Lanka tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2017 vào tháng 12 này.

Được biết, Tường Linh đã được lựa chọn là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa - Miss Intercontinental 2017 sắp tới.

>>XEM THÊM: Tường Linh đăng quang Miss Global Beauty Queen 2016

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi