Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bận rộn với lịch trình The Face, Tường Linh vẫn đồng hành cùng Miss Asean

Là một trong những đại sứ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hữu Nghị Đông Nam Á 2017, hoa hậu Tường Linh đã tham dự buổi đón tiếp thí sinh và dự tiệc chào mừng sự kiện này.

Sáng 15/06, tại sân bay Tuy Hòa, Tường Linh diện bộ áo dài duyên dáng để tham dự sự kiện đón tiếp 30 thí sinh dự thi Hoa hậu Hữu Nghị Đông Nam Á 2017.

Tường Linh tặng hoa cho từng thí sinh và chúc mừng họ sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại cuộc thi này.

Sự thân thiện, cởi mở cộng với hình ảnh phụ nữ Việt trong tà áo dài đã để lại ấn tượng rất đẹp cho các thí sinh về hoa hậu Tường Linh.

Song song đó, tối cùng ngày Tường Linh cũng tham dự buổi tiệc chào mừng của ban tổ chức.

Tham dự sự kiện, hoa hậu Tường Linh đội vương miện và băng danh hiệu vui vẻ chụp ảnh cùng dàn thí sinh năm nay.

Trong số dàn thí sinh tham dự cuộc thi năm nay, Tường Linh cũng có dịp hội ngộ cùng á khôi Yến Nhi, cô sẽ là một trong những thí sinh của Việt Nam dự thi cuộc thi này.

Đêm chung kết Miss Asean sẽ diễn ra tối 1/7 tới đây tại Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.

Cô vừa trở thành thí sinh trong team Hoàng Thùy trong chương trình Gương mặt Thương hiệu - The Face 2017. Bên cạnh đó, Tường Linh còn vinh dự được mời tham gia các sự kiện quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Hữu Nghị Đông Nam Á 2017.

Với gương mặt khả ái, nụ cười rạng rỡ cộng với nền tản tri thức tốt, Tường Linh đang nổi lên là một trong những nhan sắc hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ trong thời gian tới. Sau sự kiện này, Tường Linh sẽ còn tham gia một số event  tại Phú Yên và tiếp tục đồng hành cùng team Hoàng Thùy cho các hoạt động sắp tới.

Ảnh: Nhân Phan

Giúp Tiin sửa lỗi