Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HH Tường Linh tự hào vì cấp 3 được giải Hoa khôi vẫn học hành đàng hoàng, ngoan ngoãn

Xuất hiện với vai trò giám khảo, Tường Linh thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp và kiêu sa như một nàng công chúa trong chiếc đầm trắng cầu kỳ.

Tối qua, Hoa hậu Tường Linh đã có mặt tại quê nhà Phú Yên trong vai trò giám khảo cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Phú Yên 2019. Trong một thiết kế dạ hội của NTK Lê Thanh Hòa, người đẹp như một nàng công chúa tinh khôi khiến nhiều thí sinh tham dự cuộc thi không ngừng mơ ước sẽ có được những thành công như cô - một mỹ nhân Phú Yên đạt được thành công nhất định trong làng giải trí.

Tường Linh xinh đẹp khi trở về quê nhà làm giám khảo. 

Tường Linh xinh đẹp khi trở về quê nhà làm giám khảo.

HH Tường Linh tự hào vì cấp 3 được giải Hoa khôi vẫn học hành đàng hoàng, ngoan ngoãn 1 

Tới làm giám khảo cuộc thi, Tường Linh được mẹ tháp tùng. Mẹ của người đẹp bồi hồi nhớ lại ngày xưa, cách đây 7 năm cũng từng đưa con gái đi thi, hồi hộp đứng sau cánh gà theo dõi con, lo toát mồ hôi từng chuyện nhỏ, chuyện lớn, từ đường kim mũi chỉ đến ăn uống làm sao cho con an tâm mà xuất hiện rạng rỡ nhất trên sân khấu.

Ngày đó, Tường Linh cũng như những thí sinh trước mặt cô bây giờ, rất hồn nhiên, ngây thơ, lên sân khấu là run lập cập, hồi hộp đến ngạt thở vì lo lắng, nên khi nhìn các bạn sinh viên tham gia cuộc thi hôm nay, Tường Linh rất thấu hiểu, và như thấy lại hình ảnh của mình hồi đó.

Người đẹp hào hứng theo dõi phần thi của các thí sinh. 

Người đẹp hào hứng theo dõi phần thi của các thí sinh.

HH Tường Linh tự hào vì cấp 3 được giải Hoa khôi vẫn học hành đàng hoàng, ngoan ngoãn 3 

Cô kể lại, hồi Tường Linh xin phép bố mẹ để được tham dự Nữ sinh duyên dáng Phú Yên, ba cô không đồng ý vì 'lo con bước vào mấy cuộc thi đó xong rồi sẽ 'hỏng', lơ là chuyện học hành'. Người duy nhất ủng hộ Tường Linh là mẹ, bởi mẹ hiểu con gái, hiểu mơ ước của con và tin tưởng ở con gái mình sau khi Tường Linh hứa chắc nịch là 'thi xong rồi sẽ học hành đàng hoàng'. Vì vậy, mẹ đã sát cánh bên Tường Linh, hỗ trợ cô đi thi.

HH Tường Linh tự hào vì cấp 3 được giải Hoa khôi vẫn học hành đàng hoàng, ngoan ngoãn 4

Năm đó, Tường Linh được giải tài năng với bài múa Quê tôi. Cũng chính mẹ là người đi tìm kiếm giáo viên dạy múa, thuê dạy, biên đạo cho Tường Linh. Sau khi con gái giành giải Nhất, trở thành Hoa khôi nữ sinh Phú Yên, mẹ Tường Linh chỉ tự hào vì con đoạt giải xong vẫn tiếp tục học hành chăm chỉ, ngoan ngoãn.

Tường Linh là hình mẫu của rất nhiều nữ sinh Phú Yên với sự thành công trong làng giải trí và nhan sắc xinh đẹp. 

Tường Linh là hình mẫu của rất nhiều nữ sinh Phú Yên với sự thành công trong làng giải trí và nhan sắc xinh đẹp.

HH Tường Linh tự hào vì cấp 3 được giải Hoa khôi vẫn học hành đàng hoàng, ngoan ngoãn 6 

Tường Linh không chỉ nổi tiếng ở Phú Yên là nữ sinh xinh đẹp mà còn học giỏi, đặc biệt là môn Văn. Giải thưởng năm ấy cũng là bước khởi đầu của Tường Linh để cô bước chân vào giới giải trí, biết quyết liệt để tìm kiếm một công việc, sự nghiệp mà mình yêu thích.

Giúp Tiin sửa lỗi