Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sức khỏe của diễn viên Mai Phương chuyển biến xấu sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư

Diễn viên Hòa Hiệp cho biết, anh thương và xót lắm, chỉ biết cầu nguyện cho Mai Phương.

Mai Phương bị phát hiện ung thư vào cuối năm 2018, cô đã phải nhập viện điều trị bệnh. Sau thời gian tích cực điều trị, Mai Phương đã được xuất viện nhưng thời gian gần đây phải nhập viện lại để điều trị.

Trong khoảng thời gian chống chọi với bệnh tình, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan, thỉnh thoảng tham gia show và mới đây còn đưa con gái đi chơi. Những tưởng bệnh tình có biến chuyển tốt, thế nhưng mới đây, nam diễn viên Hòa Hiệp đã tới thăm hỏi và tiết lộ tình trạng bệnh của Mai Phương khiến nhiều người lo lắng.

Bài đăng của Hòa Hiệp  

Bài đăng của Hòa Hiệp 

Mặc dù không tiết lộ chính xác tình hình, nhưng dòng trạng thái của Hòa Hiệp khiến nhiều người không khỏi xót xa. Ngay dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ cũng để lại những dòng cảm xúc thương xót cho Mai Phương.

Sức khỏe của diễn viên Mai Phương chuyển biến xấu sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư 1 

Nhiều nghệ sĩ xót thương cho tình trạng của Mai Phương  

Nhiều nghệ sĩ xót thương cho tình trạng của Mai Phương 

Mới đây, Mai Phương còn cùng con gái đi chơi  

Mới đây, Mai Phương còn cùng con gái đi chơi 

Trước đó vài ngày, Mai Phương đăng tin tuyển người chăm bệnh trên mạng xã hội: 'Phương cần tìm một người có kinh nghiệm chăm bệnh hoặc đã từng có kinh nghiệm điều dưỡng, hộ lý. Yêu cầu: Thời gian dành hoàn toàn cho công việc (nếu nhận) có thể off 1 tuần 1-2 ngày. Vui vẻ, hiền lành, không nhòm ngó, nhiều chuyện. Nhận việc, đi làm ngay sau khi đã thỏa thuận xong. Phương cảm ơn ạ'.

Qua đó cho thấy, nữ diễn viên vẫn đang phải điều trị dài hạn trong bệnh viện. Cô khá kín kẽ khi đưa ra yêu cầu 'không nhòm ngó, nhiều chuyện', có vẻ không muốn bệnh tình hiện tại của mình khiến nhiều người phải hoang mang.

Giúp Tiin sửa lỗi